Soi kỹ hệ thống gương chiếu hậu ảo của Audi e-tron Quattro 2019

Audi e-tron có thể coi là mẫu xe được trang bị nhiều công nghệ tân tiến nhất từ trước tới nay của nhãn hiệu xe sang Đức.

Một trong những chi tiết quái đản ở mẫu SUV điện Audi e-tron mới là gương chiếu hậu ảo thay thế cho các cánh gương truyền thống với camera phía sau gắn vào chụp gương. Giờ đây, người ta đang có những đoạn video ví dụ cách những thiết bị mới này hoạt động và có thể tạo nên một số nghi vấn về tính hiệu quả của chúng.

Soi kỹ nội thất của Audi e-tron Quattro 2019

Đoạn video ở trên cho thấy cách vận hành của màn hình cảm ứng. Nhấn vào màn hình sẽ mang lên những lựa chọn để điều chỉnh hiển thị. Bằng cách sử dụng ngón tay, tài xế có thể thay đổi vị trí nhìn của camera. Ấn vào biểu tượng hiển thị cho phép tài xế điều chỉnh cả hiển thị bên phía hành khách nữa.

Video cho thấy cách thức hoạt động của gương chiếu hậu ảo trên đường

Trong màn hình hiển thị camera 7-inch được tích hợp đẹp mắt vào nét thẩm mỹ của khoang lái, tuy nhiên hình dáng của chúng trông không được ý tưởng lắm khi nhìn từ phía sau. Màn hình hình thang đồng nghĩa rằng có một đường cắt chéo ở góc phía trên và một bên của hình ảnh.

Nhà sản xuất Audi nói rằng các tài xế có thể kéo hình ảnh ra-vào tùy ý, nên hoàn toàn có thể điều chỉnh hiển thị để có một tầm nhìn rộng hơn. Hệ thống MMI của xe có ba chế độ cài đặt khác nhau để thích ứng camera cho việc đi trên đường cao tốc, cua xe và đỗ xe.

Tổng quan nội thất của Audi e-tron Quattro

Tổng quan nội thất của Audi e-tron Quattro

Bên cạnh đó, khoang lái sẽ còn có màn hình hiển thị kỹ thuật số cho bảng tín hiệu, hệ thống thông tin giải trí, và điều khiển điều hòa-thông gió. Ngoài ra, người mua còn có thể tùy chọn là một hệ thống âm thanh Bang & Olufsen 16 loa.

>>> Hé lộ nội thất công nghệ cao với 5 màn hình của Audi e-tron 2019

Bạn cũng có thể thích