Startech đem đến diện mạo mới hoàn toàn lộng lẫy cho chiếc Land Rover Discovery

Startech đã sẵn sàng công bố những “phụ kiện” độc đáo cho chiếc Land Rover Discovery hoàn toàn mới của hãng tại Frankfurt Motor Show 2017 tuần tới.

Startech đem đến diện mạo mới hoàn toàn lộng lẫy cho chiếc Land Rover Discovery.

Startech dự định sẽ hé lộ một loạt phụ kiện “độc nhất vô nhị” cho chiếc Land Rover Discovery hoàn toàn mới của hãng tại triển lãm Frankfurt Motor Show vào tuần tới từ các bộ phận ngoại thất mang hơi hướng thể thao thanh lịch cho đến những chiếc bánh xe 22 inch được chế tạo riêng cho xe và những thiết kế nội thất chất lượng.

Trước tiên là phần ngoại thất, xe được trang bị cánh gió trước được thiết kế tạo khối với cản trước của xe cùng với phần ốp cản sau đặt ở chính giữa trông giống bộ khuếch tán gió. Ốp cản này cũng có thể được lắp đặt trên những mẫu xe có thiết kế khớp móc thùng hàng.

Với thiết kế hình cờ liên hiệp Anh “Union Jack” trên những thanh chắn bùn trước, pha trộn với một phong cách sơn 2 tông màu được phát triển dành riêng cho Frankfurt, nhà sản xuất đã ngầm chỉ ra nguồn gốc từ Anh Quốc của chiếc Discovery.

Biểu tượng liên hiệp Anh trên xe Land Rover.

Biểu tượng liên hiệp Anh trên xe Land Rover Discovery

Chiếc Startech Land Rover Discovery được thiết kế bốn bánh Monostar M 22 inch giúp tăng tính thẩm mỹ lên gấp đôi trong khi vỏ bánh trông giống như một khóa trung tâm. Vành xe được gắn lốp Continental có kích thước lớn 295/40 R22.

Đối với nội thất của chiếc SUV này, loạt phụ kiện mới của Startech không những bao gồm những tấm kim loại bảo vệ được in logo hãng, thảm lót sàn xe mà còn có tấm pedal và thanh để chân bằng nhôm aluminum.

Tất nhiên nếu khách hàng có đòi hỏi nào về cabin tinh tế hơn nữa thì shop cũng sẽ sẵn sàng cho phép khách tùy ý lựa chọn nhiều màu sắc, thiết kế và vật liệu khác nhau như da, Alcantara, gỗ và carbon.

Một số hình ảnh xe Land Rover Discovery độ Startech:

Đầu Land Rover Discovery độ Startech.

Thân Land Rover Discovery độ Startech.

Đuôi Land Rover Discovery độ Startech.

Đèn hậu Land Rover Discovery độ Startech.

Đèn trước Land Rover Discovery độ Startech.

Vành Land Rover Discovery độ Startech.

Đèn hậu Land Rover Discovery độ Startech.

Gương Land Rover Discovery độ Startech.

Bệ cửa Land Rover Discovery độ Startech.

Nội thất Land Rover Discovery độ Startech.

Bạn cũng có thể thích