Startech Land Rover Discovery sẽ “góp vui” tại triển lãm Frankfurt 2017

Phiên bản xe độ Startech Land Rover Discovery độc đáo và mạnh mẽ sẽ chính thức góp mặt trong triển lãm Frankfurt 2017 diễn ra vào tuần tới.

Startech Land Rover Discovery sẽ “góp vui” tại triển lãm Frankfurt 2017 01

Startech Land Rover Discovery độ thêm nhiều công nghệ hiện đại từ ngoại thất đến khoang cabin

Được biết, Startech Land Rover Discovery đã được nâng cấp toàn diện từ ngoại thất đến khoang cabin, mang đến diện mạo ấn tượng chưa từng thấy.

Startech Land Rover Discovery sẽ “góp vui” tại triển lãm Frankfurt 2017 02

Cụ thể, ngoại hình của Land Rover Discovery được thay đổi ở cánh lướt gió có gắn nắp nâng lên cản va trước và một số khác biệt ở cản va sau. Cùng với đó, xe cũng lắp bộ phận trung tâm tương tự như khuếch tán và có thêm móc kéo hỗ trợ.

Startech Land Rover Discovery sẽ “góp vui” tại triển lãm Frankfurt 2017 03

Kết hợp với lớp sơn ngoại thất tông kép là logo Union Jack gắn phía trên vòm bánh xe trước, mục đích là để đánh dấu thương hiệu đặc trưng Discovery đến từ Anh Quốc.

Ngoài ra, Land Rover Discovery còn sở hữu bộ mâm cực “khủng” Monostar M 22 inch vô cùng độc đáo đi kèm chấu kép thể thao, được bọc trong lốp cao su 295/40 R22 của Continental.

Startech Land Rover Discovery sẽ “góp vui” tại triển lãm Frankfurt 2017 04

Tiến vào khoang cabin, khách hàng sẽ cảm nhận được không gian thoải mái và sự tiện nghi với thảm sàn Startech cao cấp, bàn đạp nhôm sáng bóng cùng những tấm kim loại trang trí trên các ngưỡng cửa mang biểu tượng Startech chiếu sáng lấp lánh.

Startech Land Rover Discovery sẽ “góp vui” tại triển lãm Frankfurt 2017 05

Chưa dừng lại ở đó, khi khách hàng muốn yêu cầu khoang nội thất “đẳng cấp” hơn theo ý mình thì Startech cũng có thêm rất nhiều tùy chọn về thiết kế, màu sắc, nguyên liệu, gỗ Alcantara và sợi carbon siêu nhẹ.

Bạn cũng có thể thích