Stunter lái Range Rover Sport SVR bằng hai bánh trên quãng đường 1,6 km, lập kỉ lục thế giới

Đối với nhiều stunter chuyên nghiệp, bênh hai bánh ô tô không phải điều gì quá khó khăn. Tuy nhiên, bênh hai bánh và di chuyển trên đoạn đường vòng vèo như những gì Terry Grant làm được với chiếc Range Rover Sport SVR thì quả thực không còn gì xứng đáng hơn là danh hiệu kỉ lục thế giới.

Trong khuôn khổ sự kiện Goodwood 2018 – một trong những lễ hội bốn bánh lớn nhất thế giới, tay nài Terry Grant bất ngờ trình diễn pha stunt 2 bánh ô tô “quẩy” trên đường đua Hill Climb vòng vèo.

Giật mình stunter bênh hai bánh ô tô lập kỉ lục thế giới

Terry Grant thực hiện màn stunt ô tô trên hai bánh tại đường đua Hill Climb

Terry Grant vốn đang sở hữu 25 kỉ lục Guinness nhưng từng đó vinh quang vẫn chưa đủ thỏa mãn tay lái người Anh này. Tại Goodwood 2018, kỉ lục thế giới mới được Terry xác lập với chiếc Range Rover Sport SVR trên quãng đường dài 1,6 km ở vận tốc trung bình 40 km/h, hoàn thành trong thời gian 2:24,5 giây.

Video ghi lại cảnh chiếc Range Rover Sport SVR chạy bằng 2 bánh ở Goodwood 2018

Trong quá trình ghi danh mình vào sách kỉ lục thế giới Guinness, Terry cùng chiếc Range Rover Sport SVR đã trải qua tổng cộng 8 góc cua tay áo. Sự điềm tĩnh và ổn định của chiếc xe trên hai bánh khiến cả thế giới phải ngả mũ thán phục trước tay nài người Anh.

Giật mình stunter bênh hai bánh ô tô lập kỷ lục thế giới

Terry Grant hiện đang nắm giữ tổng cộng 26 kỉ lục thế giới

Trước thành công đó, Terry Grant không mấy ngạc nhiên. Theo chia sẻ của anh, để thực hiện được màn stunt đóm Terry đã bỏ ra rất nhiều thời gian tập luyện. Terry cũng tiết lộ anh sẽ tiếp tục chinh phục những thử thách mới để có thể thu hút được nhiều người hơn tham gia bộ môn stunt ô tô này.

Bạn cũng có thể thích