Sử dụng Land Rover Discovery như một nhà bếp di động, tại sao không?

Bộ phận Jaguar Land Rover Special Vehicle Operations (SVO) đã “biến hóa” Land Rover Discovery thành một nhà bếp di động đặc biệt. Sản phẩm là kết quả hợp tác giữa Land Rover và đầu bếp nổi tiếng ở Anh, Jamie Oliver.

Land Rover Discovery

Theo đó, đầu bếp Jamie Oliver đã gửi yêu cầu đến bộ phận đặc biệt SVO của Land Rover về một ý tưởng táo bạo. Ông nói: “Thử thách của tôi dành cho Land Rover là biến một chiếc xe hơi thành một căn bếp tuyệt nhất. Mặc cho tôi có những yêu cầu khắt khe về một căn bếp lý tưởng, họ vẫn có thể hoàn thành nó vượt xa sự tưởng tượng của tôi.”

Land Rover Discovery đặc biệt

Căn bếp độc nhất vô nhị này được phát triển từ chiếc Land Rover Discovery của hãng xe Anh. Đây là sản phẩm dành riêng cho gia đình nhà Jamie Oliver. Vị đầu bếp này đã bày tỏ sự thích thú sau khi nhìn thấy phiên bản nhà bếp đặc biệt từ xe hơi. Ông nói: “Thiết kế sáng tạo này sẽ mang đến cho tôi những trải nghiệm thú vị trong hành trình ẩm thực đỉnh cao của mình.”

Nhà bếp di động đặc biệt từ Land Rover Discovery

Tiết lộ về quá trình phát triển Land Rover Discovery thành một căn bếp di động, đội ngũ kỹ sư của SVO cho biết họ đã đưa một nồi ủ với dung tích 4,7 lít vào phần dưới mui xe. Bên cạnh đó, họ cũng trang bị cho 3 bánh xe có chức năng như những thùng làm bơ với công suất 5 quart (4,7 lít) ở từng bánh. Trong khi đó, bánh xe còn lại sẽ trở thành thùng làm kem có công suất tương tự như 3 bánh trên.

Ngoài ra, Land Rover Discovery còn có một số tính năng độc đáo khác như máy nướng bánh mỳ tích hợp ở bảng điều khiển trung tâm hay ở khu vực hệ thống điều hòa sẽ là khay đựng hộp mứt. Không những vậy, phía sau xe Land Rover Discovery còn được nâng cấp như một khu vườn thảo mộc với một bàn bếp trượt, bếp ga đôi, bồn rửa tay, bàn ăn với đầy đủ gia vị và TV 40 inch.

Các tính năng tích hợp trên Land Rover Discovery

Trong khi ở đầu xe, trên khu vực lưới tản nhiệt, logo của Land Rover có thể xoay sang một phía và làm lộ ra bộ tích trữ năng lượng đóng vai trò như một thanh quay cho bếp nướng ngoài trời hay cũng có thể lấy nước nóng để pha mì gói.

 

Bạn cũng có thể thích