SUV Coupe của SEAT sẽ ra mắt vào năm 2020 dưới tên Cupra

Theo tiết lộ từ Matthias Rabe – giám đốc R&D của hãng, Seat đang phát triển mô hình SUV Coupe và dự định  bắt đầu đưa vào sản xuất vào năm 2020.

SUV Coupe của SEAT sẽ ra mắt vào năm 2020 dưới tên Cupra

SUV Coupe của SEAT sẽ ra mắt vào năm 2020 dưới tên Cupra

Mẫu xe hơi mới này có thể sẽ sử dụng một số ý tưởng thiết kế từ mẫu 20V20 đã được ra mắt vào năm 2015 và biến thể giống mẫu Ateca hiện tại . Thay đổi chỉ nằm ở động cơ hybrid plug-in bởi công ty đang hướng tới điện hóa dòng xe này.

Đây có thể trở thành model đầu tiên mang thương hiệu Cupra. Thương hiệu này dự kiến ​​sẽ trở thành một thương hiệu độc lập theo giống như Polestar của Volvo.

Rabe đã có cuộc nói chuyện với Autocar trong thời gian ra mắt chiếc Seat Arona mới. Ông khẳng định hãng xe đang chuẩn bị trình làng một chiếc SUV Coupe. Luca De Meo – ông chủ của Seat  đã từng khẳng định tiềm năng cho các công ty Tây Ban Nha trong thị trường thể thao mới mà trong đó, Porsche Macan là một ví dụ điển hình.

Với minh chứng quá rõ ràng là Macan, nên nhiều khả năng SUV Coupe sẽ được SEAT ra mắt trong thời gian tới sẽ được xem như là một thương hiệu cao cấp hơn dưới cái tên Cupra.

Bạn cũng có thể thích