SUV siêu sang Bentley Bentayga hơn 20 tỷ Đồng của đại gia Trung Nguyên gắn ống thở Safari

Để gắn ống thở Safari cho chiếc Bentley Bentayga hơn 20 tỷ Đồng của đại gia Trung Nguyên, những người thợ đã khoan lỗ thẳng vào dàn áo chiếc SUV siêu sang này.

Bentley Bentayga cùng 3 chiếc Range Rover trang bị ống thở. Video: Lộc Phan

Bentley Bentayga hiện có số lượng không dưới 18 chiếc được đưa về nước và mức giá bán cho chiếc SUV siêu sang này dao động từ 20 đến 25 tỷ Đồng. Trong đó, bộ sưu tập xe của Đặng Lê Nguyên Vũ hay còn được biết đến với tên gọi đại gia Trung Nguyên sở hữu 1 chiếc.

x

Đại gia Trung Nguyên bị chúng tôi bắt gặp di chuyển trên chiếc Bentley Bentayga tại Quốc lộ 14 vào tháng 11/2017.

x

Và mới đây chiếc SUV siêu sang được gắn ống thở Safari.

So với những chiếc còn lại, mẫu xe Bentley Bentayga của đại gia Trung Nguyên gây ấn tượng với ngoại thất màu xám nhám và mới đây đã được đại gia ngành đồ uống trang bị thêm ống thở gắn bên hông xe tương tự những chiếc xe off-road hay độ.

Để trang bị món đồ chơi không giống ai này cho chiếc Bentley Bentayga này, đại gia Trung Nguyên đã nhờ những người thợ của xưởng độ Vulcan gắn cho mình. Quá trình lắp ráp đòi hỏi những người thợ phải khoan lỗ thẳng vào dàn áo chiếc SUV siêu sang, điều này khiến chiếc Bentayga không thể nào trở về “zin”.

x

Quá trình lắp ráp đòi hỏi những người thợ phải khoan lỗ thẳng vào dàn áo chiếc SUV siêu sang.

x

Cách chơi này khiến chiếc Bentley Bentayga sẽ không thể trả về “zin”.

Được biết loại ống thở mà chiếc Bentley Bentayga của đại gia Trung Nguyên gắn là của hãng Safari đến từ Australia. Mức giá bán cho loại ống thở Safari vào khoảng 10,8 triệu Đồng và những người thợ mất khoảng 3 tiếng đồng hồ để thi công.

Khi gắn ống thở Safari cổ hút gió của xe được nâng cao thêm khoảng 1 m so với thiết kế ban đầu, điều này giúp chiếc xe có thể lội qua những vùng có mực nước sâu. Tuy nhiên, đa phần những chiếc xe gắn ống thở Snorkel là các mẫu xe địa hình hay tham gia off-road qua các con suối sâu.

x

1 người thợ đang ướm thử ống thở Safari lên chiếc Bentley Bentayga của đại gia Trung Nguyên.

x

Chiếc Bentley Bentayga cùng 3 chiếc Range Rover “tông xuyệt tông” màu trắng sau khi được trang bị ống thở Safari.

Trong khi đó, chiếc Bentley Bentayga lại nằm trong phân khúc SUV siêu sang và thường di chuyển cùng chủ nhân đến công ty, các buổi họp hành hay dã ngoại là chính. Vì thế, việc trang bị loại ống thở này cho chiếc Bentayga khiến không ít người ngạc nhiên trước cách chơi của đại gia Trung Nguyên.

Trước đó, 1 số chiếc Bentley Bentayga của các đại gia Việt khác tạo dấu ấn khác biệt với việc thay áo bằng đề-can, lạ hơn là trang bị gói độ Carbon Fiber. Ngoài chiếc Bentley Bentayga, 3 chiếc Range Rover “tông xuyệt tông” màu trắng cũng được trang bị ống thở Snorkels.

x

Khi gắn ống thở Safari cổ hút gió của xe được nâng cao thêm khoảng 1 m so với thiết kế ban đầu.

x

Hiện nay đây là chiếc Bentley Bentayga được trang bị ống thở Safari.

x

Nội thất chiếc Bentley Bentayga mới gắn ống thở Safari của đại gia Trung Nguyên.

Tại thị trường Mỹ, Bentley Bentayga tiêu chuẩn có giá khởi điểm 229.100 USD, tương đương 5,1 tỷ Đồng. Khi về nước mẫu xe SUV siêu sang này được các công ty nhập khẩu tư nhân chào giá bán dao động từ 20 đến 22 tỷ Đồng.

Bentley Bentayga phiên bản tiêu chuẩn được trang bị khối động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó, Bentley Bentayga có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong 4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 301 km/h.

>>> Đại gia Trung Nguyên tậu SUV siêu sang Bentley Bentayga 20 tỷ Đồng

An Nam

Ảnh: Vulcan 4X4.

Bạn cũng có thể thích