SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan sắp về Việt Nam sẽ vượt dãy Alpine trong “Thử thách cuối cùng”

Mẫu SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan sẽ có “Thử thách cuối cùng” khi vượt qua dãy Alpine, Áo để chứng minh khả năng vận hành của mình. Và tháng 12/2018, hai chiếc Rolls-Royce Cullinan sẽ có mặt tại Việt Nam để thoả mãn đam mê của khách hàng Việt.

Sau 3 năm bắt đầu cuộc thử nghiệm chinh phục mọi địa hình của thế giới, từ những cánh đồng tuyết băng giá đến những sa mạc khô cằn, Rolls-Royce Cullinan sẽ đối mặt với Thử thách cuối cùng để thể hiện thông điệp “Thư nhàn mọi lúc, chinh phục mọi nơi” của mình trước công chúng.

 và kênh truyền hình National Geographic sẽ cùng hợp tác để thực hiện những thước phim, hình ảnh cập nhật hàng ngày về quá trình thử nghiệm Cullinan tại Bắc Âu, Trung Đông và Hoa Kỳ trong thời gian trước sự kiện ra mắt vào cuối năm nay.

Rolls-Royce Cullinan trong Thử thách cuối cùng

Rolls-Royce Cullinan sẽ bước vào “Thử thách cuối cùng” từ ngày 4/4/2018

Thử thách cuối cùng bắt đầu từ cao nguyên Scotland vào Thứ tư ngày 4/4/2018 và sẽ được phát sóng trên các phương tiện thông tin đại chúng bởi kênh truyền hình National Geographic và Rolls-Royce. Ngay sau đó, hành trình sẽ tiếp tục xuyên qua những cánh đồng tuyết của dãy núi Alpine nước Áo, vùng sa mạc khô cằn của Trung Đông và cuối cùng là địa hình hiểm trở nhất của vùng đất Hoa Kỳ. Hành trình bao gồm nhiều thử thách off-road với hàng dặm địa hình gồ ghề.

Rolls-Royce Cullinan và các thành viên của “Thử thách cuối cùng”  sẽ đồng hành cùng nhà thám hiểm, nhiếp ảnh gia Cory Richards – người được vinh danh là Nhà thám hiểm của kênh truyền hình National Geographic năm 2012. Đội ngũ của The National Geographic sẽ ghi lại toàn bộ hành trình và cập nhật các hình ảnh hàng ngày từ những địa điểm hùng vĩ, hiểm trở mà các thành viên sẽ đối mặt.

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan sẽ về Việt Nam vào tháng 12/2018 tới đây.

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan sẽ về Việt Nam vào tháng 12/2018 tới đây.

Phát biểu trước công chúng, ông Torsten Müller-Ötvös – Giám đốc điều hành Rolls-Royce – cho biết: “Cách đây 3 năm, tôi đã hứa trước công chúng rằng sẽ tham gia vào việc phát triển và thử nghiệm Rolls-Royce Cullinan và tôi vẫn tiếp tục giữ lời hứa của mình bằng việc tạo nên “Thử thách cuối cùng” – một cuộc thử nghiệm công khai trước toàn công chúng. Ngày hôm nay, công chúng và các khách hàng của chúng tôi sẽ nhìn Rolls-Royce với một hình ảnh hoàn toàn khác biệt, một Cullinan chứng minh cho thấy những khả năng mà Rolls-Royce có thể tạo ra. Và trong thời gian ngắn nữa, khách hàng của chúng tôi sẽ có cơ hội trải nghiệm những khả năng này khi tận mắt chứng kiến và ngồi sau tay lái của chiếc Rolls-Royce thực sự thuyết phục, cùng thông điệp ‘Thư nhàn mọi lúc, Chinh phục mọi nơi’.”

Cũng theo thông tin từ Rolls-Royce Motor Cars Hà Nội, hai mẫu xe Rolls-Royce Cullinan đầu tiên cũng sẽ sớm có mặt tại Việt Nam vào tháng 12/2018 tới đây.

>>> Xe siêu sang Rolls-Royce Phantom 2018 tiếp tục ra mắt Đông Nam Á với giá “giật mình”

>>> SUV siêu sang của Rolls-Royce sẽ chính thức ra mắt vào mùa hè năm nay 

Bạn cũng có thể thích