Tata Tigor AMT sẽ ra mắt trong 3-4 tháng tới

Tata Motors sẽ mở rộng dòng trang bị hộp số AMT với việc giới thiệu Tata Tigor AMT trong 3-4 tháng tới.

tata-tigor-amt-se-ra-mat-trong-3-4-thang-toi

Theo báo cáo của ET Auto, Tata Motors sẽ mở rộng dòng trang bị AMT (hộp số sàn tự động) với việc giới thiệu Tata Tigor AMT trong 3-4 tháng tới. Công ty mong rằng các biến thể AMT sẽ đóng góp đáng kể từ đến doanh số bán hàng của Tigor.

Trưởng bộ phận tiếp thị của Tata Motors Vivek Srivatsa nói rằng 50% danh mục sản phẩm trong tương lai dự kiến sẽ sử dụng AMT. Sau khi giới thiệu phiên bản Tata Tiago AMT thứ hai, Tigor và Nexon sẽ là những dòng tiếp theo được hưởng lợi từ công nghệ này. Tigor sẽ có các biến thể AMT trước khi kết thúc năm nay còn Tata Nexon sẽ áp dụng hộp số này trước khi kết thúc kỳ tài chính.

tata-tigor-amt-se-ra-mat-trong-3-4-thang-toi

Hộp số AMT trên xe Tata Tigor

Tigor được bán với các động cơ diesel 1.2 L Revotron và 1.05 L Revotorq. Hộp số tự động 7 cấp là lựa chọn chính. Tigor AMT cũng sử dụng hộp số F-Tronic sản xuất bởi Magneti Marelli, giống như trên phiên bản thông thường của xe Tata Tigor. Hộp số 5 cấp đi kèm với chức năng ‘Creep’ và chế độ thể thao. Giống như Tiago, Tigor có thể chỉ có các biến thể xăng AMT cho các phiên bản XT và XZ.

Ra mắt vào ngày 29 tháng 3, Tata Tigor đã đạt doanh số trung bình hàng tháng khoảng 2.500 chiếc. Tata dự kiến con số này sẽ tăng lên khoảng 3.000 đơn vị vào ngày lễ Diwali (Thứ Năm, 19 tháng 10). Srivatsa cho biết, công ty hy vọng sẽ đưa vào sử dụng các biến thể AMT để tạo ra tăng trưởng gấp đôi cho Tata Motors trong kỳ tài chính này.

Tata Tigor hiện được bán với giá bán lẻ khoảng tương đương 163 triệu – 244 triệu VND ở Delhi.

Bạn cũng có thể thích