Tay chơi Đắk Mil độ dàn đầu của Lexus cho Toyota Camry đời 2013 hết 23 triệu Đồng

Chiếc Toyota Camry đời 2013 của người chơi xe ở huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, Việt Nam, được chủ nhân cho lên dàn đầu của Lexus thế hệ mới và “đôi mắt” dạng LED.

x

Trong thời giang gần đây, nhiều người sở hữu Toyota Camry đã đi theo xu hướng độ chiếc xe của mình bằng dàn đầu của Lexus thế hệ mới.

x

Mới đây nhất, chiếc Toyota Camry đời 2013 của người chơi xe ở huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông, Việt Nam, khi xuất hiện trên phố đã gây sự chú ý khi được chủ nhân cho lên dàn đầu của Lexus thế hệ mới.

x

Dàn đầu Lexus thế hệ mới khá vừa vặn với thiết kế của những chiếc Toyota Camry từ đời 2013 trở về sau.

x

Ngoài ra, phần đèn pha cũ cũng được thay mới bằng “đôi mắt” dạng đèn LED thiết kế đẹp mắt.

x

Dàn đầu và phần đèn pha LED sau khi được lắp ráp hoàn chỉnh trên chiếc Toyota Camry đời 2013

x

Được biết, tổng chi phí cho dàn đầu của chiếc Lexus thế hệ mới và đèn pha để gắn lên Toyota Camry đời 2013 của người chơi xe ở huyện Đắk Mil có giá khoảng 22 triệu Đồng. Sau quá trình lắp ráp, tay chơi này bỏ ra khoảng 1 triệu Đồng để hoàn thiện phần sơn cho dàn đầu “độ” này “tông xuyệt tông” với màu sơn của xe.

x

Có thể thấy, sau quá trình “phẫu thuật”, chiếc Toyota Camry 2013 trở nên đẹp mắt và ấn tượng hơn so với xe nguyên bản. Quá trình lắp ráp và sơn hoàn chỉnh cho dàn đầu này mất khoảng 3 ngày.

x

Toyota Camry đời 2013 độ dàn đầu của Lexus thế hệ mới thuộc phiên bản 2.5Q, xe sử dụng khối động cơ DOHC dung tích 2.5 lít, có khả năng sản sinh công suất tối đa 178 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút, mô men xoắn cực đại 231 Nm tại 4.100 vòng/phút và sử dụng hộp số tự động 6 cấp.

Bạn cũng có thể thích