Tay đua F1 Lewis Hamilton tậu siêu phẩm Ferrari LaFerrari Aperta hơn 2 triệu USD

Sau chiếc Ferrari LaFerrari Coupe, tay đua F1 Lewis Hamilton khiến giới đam mê xe bất ngờ khi trở thành 1 trong 200 người trên thế giới sở hữu LaFerrari mui trần.

Trước khi bước vào chặng đua giải Công thứ 1 ở Canada, tay đua Lewis Hamilton của đội Mercedes-AMG Petronas đã bị bắt gặp dạo chơi ở Nobu Malibu, một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời tại Mỹ.  Điều đáng nói, tay đua F1 này ngồi sau vô lăng siêu xe hàng hiếm Ferrari LaFerrari Aperta.

Tay đua F1 Lewis Hamilton tậu siêu phẩm Ferrari LaFerrari Aperta hơn 2 triệu USD.

Như vậy, Lewis Hamilton chính là 1 trong 200 thành viên trên thế giới sở hữu siêu xe mui trần có giá bán khởi điểm 2 triệu USD này. Trước đó, tay đua F1 này cũng sở hữu phiên bản Coupe. Có vẻ như, hãng siêu xe Ý đã dành nhiều ưu đãi cho các chủ nhân sở hữu Ferrari LaFerrari Coupe để có thể tậu được phiên bản mui trần.

Lewis Hamilton cùng Ferrari LaFerrari Aperta màu trắng và người bạn Corey Gamble ngồi trên Ferrari F12 Berlineta

Lewis Hamilton cùng Ferrari LaFerrari Aperta màu trắng và người bạn Corey Gamble ngồi trên Ferrari F12 Berlineta.

Những hình ảnh ghi lại tại Nobu Malibu cho thấy, ngoài Ferrari LaFerrari Aperta màu trắng của Lewis Hamilton sở hữu, còn có một “siêu ngựa” khác đi cùng là Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ do người bạn Corey Gamble điều khiển.

Theo giới săn xe tại Mỹ, sau khi dạo phố cùng với chiếc Ferrari F12 Berlinetta, Ferrari LaFerrari Aperta màu trắng của Lewis Hamilton bất ngờ được cho lên xe chuyên dụng mà không rõ lý do vì sao. Nhiều đồn đoán cho rằng xe bị hết điện.

Ferrari LaFerrari mui trần của Lewis Hamilton trên xe chuyên dụng

Ferrari LaFerrari mui trần của Lewis Hamilton trên xe chuyên dụng.

Lewis Hamilton không chỉ có bảng thành tích đáng nể tại giải đua Công thức 1 mà còn có bộ sưu tập siêu xe cực kỳ ấn tượng. Ngoài Ferrari LaFerrari Coupe và Aperta, tay đua F1 từng bỏ ra số tiền hơn 123 tỷ Đồng để mua 2 chiếc Mercedes-AMG Project One, 1 chiếc Lewis Hamilton sẽ dành tặng cho cha.

Bên cạnh đó, trong garage của tay đua F1 nổi tiếng này còn có sự phục vụ của các siêu phẩm khác như Pagani Zonda 760 LH độc nhất vô nhị, 2 chữ LH là tên viết tắt của Lewis Hamilton, McLaren P1 màu xanh dương chỉ có 375 chiếc được sản xuất và siêu xe Ferrari 599 GTO hay xe siêu sang Mercedes-Maybach S600.

Lewis Hamilton là 1 trong 200 khách hàng trên thế giới sở hữu Ferrari LaFerrari Aperta

Lewis Hamilton là 1 trong 200 khách hàng trên thế giới sở hữu Ferrari LaFerrari Aperta.

Lewis Hamilton cùng người bạn Corey Gamble trao đổi về siêu xe triệu USD mui trần.

Ferrari LaFerrari Aperta mà Lewis Hamilton mới mua vẫn được trang bị hệ dẫn động hybrid bao gồm máy xăng V12, dung tích 6.3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực như bản Coupe. Động cơ này kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực. Nhờ đó, Ferrari LaFerrari Aperta sở hữu tổng cộng công suất là 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.

Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian dưới 3,1 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Ngoài 200 chiếc dành cho các khách hàng, hãng Ferrari còn tạo ra 9 chiếc khác để phục vụ cho sự kiện kỷ niệm 70 năm thành lập của hãng. Chưa dừng lại đó, chiếc Ferrari LaFerrari thứ 210 được sản xuất dành cho việc thiện nguyện với số tiền thu về từ buổi đấu giá là 8,3 triệu Euro đã được trao tặng cho quỹ từ thiện Save the Children.

Bạn cũng có thể thích