Teaser nhá hàng Mercedes S-Class Cabriolet mới

Trong triển lãm ô tô Frankfurt 2017 diễn ra vào tháng 9 tới đây, Mercedes S-Class Cabriolet sẽ chính thức được tung ra thị trường với những cải tiến hiện đại và tiện nghi.

teaser-nha-hang-mercedes-s-class-cabriolet-moiMercedes-Benz ra mắt teaser nhá hàng phiên bản S-Class Cabriolet mới

Mercedes vừa ra mắt teaser nhá hàng một vài chi tiết của phiên bản mới toanh này gồm bộ lưới tản nhiệt, kính chiếu hậu, mui xếp hay hàng ghế sau.

Về động cơ, phiên bản S-Class Cabriolet cũng không khác biệt nhiều so với bản sedan được ra mắt trong triển lãm Thượng Hải trước đó, cụ thể là tùy chọn động cơ diesel và động cơ xăng. Với dung tích V8 4.0L Biturbo mới, Mercedes S-Class Cabriolet tạo công suất 469 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Hai phiên bản dùng động cơ diesel V6 3.0L thì cho công suất 286 mã lực, mô-men xoắn cực đại 600 Nm và động cơ sản sinh công suất 340 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 700 Nm.

teaser-nha-hang-mercedes-s-class-cabriolet-moi

Bên cạnh đó, S-Class Cabriolet cũng được trang bị một số chức năng thông minh như gói ENERGIZING Comfort – hệ thống liên kết các tính năng trên xe như điều hòa, các tính năng của ghế ngồi (sưởi, mát, mát-xa), ánh sáng, âm thanh, nhạc… ENERGIZING Comfort có 6 tùy chọn: Freshness, Warmth, Vitality, Joy, Comfort và Training.

teaser-nha-hang-mercedes-s-class-cabriolet-moi

Ở hệ thống an toàn thì chiếc mui xếp S-Class sở hữu hệ thống lái thông minh Mercedes-Benz Intelligent Drive, hệ thống lái bán tự động, hỗ trợ chuyển làn – Active Lane Change Assist, cảnh báo giao thông – Traffic Sign Assist và hệ thống tự động đưa xe về điểm dừng Active Emergency Stop Assist.

teaser-nha-hang-mercedes-s-class-cabriolet-moi

Sau teaser nhá hàng này thì Mercedes sẽ chính thức công bố diện mạo của S-Class Cabriolet trong triển lãm Frankfurt 2017 diễn ra vào tháng 9 tới đây.

Bạn cũng có thể thích