“Thánh cuồng màu xanh” lại gây choáng khi tậu thêm siêu xe Pagani Huayra mui trần

Tương tự như những mẫu siêu xe trước đó, chiếc Pagani Huayra mui trần cũng được sơn màu xanh lục phối cam lạ mắt.

Trên mạng xã hội Instagram, tài khoản Gregb.23 nhận được sự quan tâm của giới mê xe trên thế giới khi sở hữu bộ sưu tập siêu xe “khủng” như Bugatti Chiron, Pagani Huayra BC, Ferrari F12tdf, Ferrari 599XX Evo, Ferrari GT4 Lusso Mercedes-Benz G63 AMG 6×6 hay Land Rover Defender. Điều đặc biệt, ở những chiếc siêu xe của Gregb.23 đều mang ngoại thất xanh lục.

x

Pagani Huayra mui trần của Gregb.23.

Mới đây nhất, Gregb.23 vừa chia sẻ hình ảnh về chiếc siêu xe mới nhất của mình là Pagani Huayra Roadster và tất nhiên, ngoại thất của chiếc xe này cũng mang tông màu xanh lục. Tuy nhiên, bộ áo của chiếc Huayra mui trần lại độc đáo hơn khi là sợi carbon màu xanh lục.

Điểm nhấn trên nền sơn sợi carbon màu xanh lục của chiếc Pagani Huayra Roadster chính là các đường sọc màu cam bắt mắt. Những hình ảnh mới nhất về chiếc siêu xe triệu USD này cho thấy bên trong khoang lái chiếc Pagani Huayra mui trần mang 2 tông màu cam và xanh lục.

Theo Pagani, sẽ chỉ có đúng 100 chiếc Huayra mui trần được sản xuất và tất cả đều đã tìm thấy chủ nhân. Mức giá của siêu xe Pagani Huayra mui trần lên đến 2,28 triệu Euro, tương đương 54,7 tỷ Đồng, chưa bao gồm các loại thuế.

x

Trước đó, Gregb.23 từng chia sẻ hình ảnh phác hoạ của một chiếc Pagani Huayra mui trần cũng mang ngoại thất xanh lục.

So với phiên bản coupe, Pagani Huayra mui trần có nhiều thay đổi ở thiết kế và cả khí động học. Trong đó, sự khác biệt lớn nhất nằm ở phần mui bằng kính trong suốt. Ngoài ra, Huayra mui trần còn có diện mạo hầm hố với cản va trước/sau, đèn hậu và nắp capô thiết kế lại cùng vòm bánh xe rộng hơn.

Bên hông xe xuất hiện hai mang thoát khí cỡ lớn đảm nhận nhiệm vụ khí động học cho siêu xe mui trần này. So với bản Coupe, bộ khung mới của Huayra Roadster đã được cải thiện độ cứng xoắn.

x

Hiện trong bộ sưu tập của Gregb.23 cũng có 1 chiếc Pagani Huayra nhưng thuộc bản BC với chỉ 20 chiếc được sản xuất.

x

Ngoài ra còn có Bugatti Chiron

x

Ferrari F12tdf

x

Ferrari 599XX Evo

x

Ferrari GT4 Lusso

x

… và bộ đôi​​​​​​​ Mercedes-Benz G63 AMG 6×6, Land Rover Defender màu xanh lục của  gregb.23.​​​​​​​

Các vật liệu như carbon, titan và composite được sử dụng trên Pagani Huayra mui trần giúp tăng 52% độ cứng. Thông thường, những chiếc xe mui trần thường nặng hơn phiên bản coupe. Tuy nhiên, Huayra mui trần lại hoàn toàn ngược lại khi sở hữu trọng lượng khô 1.280 kg, nhẹ hơn khoảng 80 kg so với phiên bản coupe.

Pagani Huayra Roadster tiếp tục sử dụng động cơ V12 Biturbo, dung tích 6.0 lít tiêu chuẩn do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ đã được tinh chỉnh lại nhằm mang đến công suất tối đa 764 mã lực tại vòng tua máy 6.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1000 Nm tại vòng tua 2.400 vòng/phút.

Khối động cơ trên kết hợp cùng hộp số Xtrac 7 cấp hoàn toàn mới tương tự như trên “siêu phẩm” Pagani Huayra BC. Pagani cũng mang đến 5 chế độ lái khác nhau cho siêu xe mui trần tuyệt đẹp của mình.

>>> “Thánh cuồng màu xanh” tậu thêm siêu xe Bugatti Chiron độc đáo

Bạn cũng có thể thích