“Thánh” selfie là đây: nằm lên cả động cơ Bugatti Veyron để chụp ảnh

Người đàn ông nằm hẳn lên khoang động cơ chiếc Bugatti Veyron đang di chuyển trên phố cùng 2 chiếc Rolls-Royce khác chỉ để chụp ảnh selfie.

Nếu gặp 1 chiếc Bugatti Veyron xuất hiện trên phố bạn chắc hẳn sẽ nhờ ai đó chụp ảnh cùng siêu xe triệu USD này hay nhanh tay chụp ảnh tự sướng cùng mẫu xe này. Tuy nhiên, người đàn ông trong đoạn video này lại có cách tự sướng với chiếc Veyron không giống ai.

Đoạn video cho thấy người đàn ông mặc chiếc áo thun màu đen, quần jean và mang đôi giày thể thao khá đẹp, tuy nhiên, vị trí ngồi của ông lại gây choáng người xem bởi ngay trên khối động cơ W16 của chiếc Bugatti Chiron.

Có lẽ các kỹ sư ở Pháp đã không dùng các tấm kính ốp lên khối động cơ mạnh mẽ của chiếc Bugatti Veyron nhằm giúp mẫu xe này tản nhiệt tốt hơn nhưng với người đàn ông trong đoạn video, thì việc này đã giúp ông có một chỗ ngồi lý tưởng để chụp ảnh selfie cùng “ông hoàng tốc độ” khi đang di chuyển trên phố.

x

Tất nhiên cách chụp ảnh tự sướng không giống ai này đã nhanh chóng gây sự chú ý không chỉ với cộng đồng mạng mà còn khiến những người ngồi trên chiếc Mercedes-Benz và Rolls-Royce dùng điện thoại ghi lại vụ việc và chia sẻ lên mạng xã hội.

Xem xong đoạn video này, 1 cư dân mạng đã bình luận “rất may người cầm lái chiếc Bugatti Veyron đã không thể hiện sức mạnh của “ông vua tốc độ” này trên phố, nếu không người đàn ông có thể nhận cái kết đắng“, Tuy nhiên, nhiều người cho rằng người đàn ông ngồi trên động cơ chiếc Bugatti Veyron có thể là bạn với chủ xe và chỉ làm trò cho vui.

Bugatti Veyron được trang bị động cơ 16 xy-lanh xếp hình chữ W, dung tích 8 lít, 64 van, 4 trục cam, 4 bộ tăng áp, sản sinh công suất tối đa 1.001 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.250 Nm. Siêu xe triệu đô mất 2,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 407 km/h.

Bạn cũng có thể thích