Thế hệ mới của Toyota Supra sắp trình làng

Automotive News cho biết, Toyota Supra thế hệ mới sẽ được hãng xe Nhật ra mắt vào tháng 9 tới. Trước đó, mẫu xe này đã nhận được rất nhiều sự chú ý và chờ đợi của giới yêu xe.

Thế hệ mới của Toyota Supra sắp trình làng 1

Thế hệ mới của Toyota Supra sắp trình làng

Thông tin chính thức về Toyota Supra thế hệ mới vẫn được giữ kín. Song, nhiều người dự đoán rằng Supra thế hệ mới sẽ có thiết kế tương đồng với dòng F-series của Lexus. Cùng với đó, công suất vận hành của Toyota Supra nhiều khả năng sẽ được nâng cấp dựa trên nền tảng các mẫu xe hiện có trên thị trường như Camry, Corolla hay 86.

Theo Automotive News, Toyota Supra dự kiến sẽ chỉ được ra mắt tại thị trường Nhật Bản. Tuy nhiên, khi dòng xe này cho thấy sự thành công và sức hút mạnh đối với người dùng, Toyota sẽ đưa Supra đến các thị trường khác trong một sản phẩm tương tự do Toyota Racing Development (TRD) thiết kế.

Trước ngày ra mắt Toyota Supra thế hệ mới, hãng xe Nhật đã nâng cao cam kết đối với các mẫu xe phiên bản GRMN (Gazoo Racing tuned by Meisters of the Nurburgring). Theo đó, Gazoo Racing là công ty phụ trách những dòng xe thể thao và các phiên bản đặc biệt trong tương lai của Toyota. Trước đó, Gazoo Racing đã thu về thành công lớn với dòng Yaris GRMN, mẫu xe siêu nạp đã ra mắt hồi đầu năm 2017 tại thị trường châu Âu.

Bạn cũng có thể thích