Thêm 1 siêu xe độ “khủng” được chủ nhân “lột áo” trở về màu sơn nguyên bản

“Nối gót” cùng chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam lột bỏ bộ áo đề-can để trở về màu “zin” còn có siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 với gói độ body kit Novara Edizione của hãng độ Vorsteiner

xe

Chiếc Lamborghini Huracan trong quá trình “lột áo” để trở về màu sơn nguyên bản. Ảnh Huracan.

xe

Và nhanh chóng sau đó siêu xe này đã trở về với màu sơn “zin” là cam. Ảnh Huracan.

xe

Cách đó không lâu là siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam cũng được chủ nhân “lột áo” trở về màu sơn nguyên bản. Ảnh Quang Huy.

Chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 với gói độ body kit Novara Edizione độc nhất Việt Nam vừa được chủ nhân lột bỏ bộ áo đề-can màu crôm để trở về màu sơn cam rực nguyên bản vào chiều qua, ngày 17/12/2017. Trước đó, “siêu ngựa” Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam cũng được chủ nhân “lột áo” trở về màu sơn nguyên bản.

Như vậy, chỉ trong vòng 3 ngày, cặp đôi siêu xe độ “khủng” tại Việt Nam là Ferrari 458 Italia Liberty Walk và Lamborghini Huracan Novara Edizione đã trở về màu sơn “zin”. Hiện chưa rõ 2 chủ nhân của bộ đôi siêu xe này có tiếp tục đổi màu sơn theo phong cách đề-can hay để màu sơn nguyên bản cho xe.

xe

Lamborghini Huracan độ body kit Novara Edizione độc nhất Việt Nam với bộ áo đề-can màu crôm. Ảnh​​​​​​​ Huracan.

Trước đó, sau khi được trang bị body kit Novara Edizione độc nhất Việt Nam, “siêu bò” Lamborghini Huracan đã được chủ nhân cho khoác áo mới bằng đề-can màu crôm. Đây là màu sắc được các tay chơi Trung Đông rất ưa chuộng vì giúp xế cưng nổi bật trên phố.

Ở bộ body kit Novara Edizione, hãng độ đến từ Mỹ đã chú trọng vào khả năng tối ưu hóa khí động học trên siêu xe Lamborghini Huracan cũng như mang đến diện mạo ấn tượng cho ngoại thất. Trong đó, bộ cản va trước/sau được thiết kế lại với chất liệu carbon cao cấp, mang đến dáng vẻ hiếu chiến hơn trước.

x

Lamborghini Huracan với body kit Novara Edizione. Ảnh: Huracan.

xe

La-zăng “khủng” của hãng Forgiato với tên gọi Navaja-ECL. Ảnh: Huracan.

xe

Và nắp khoang động cơ bằng sợi carbon của hãng Mansory. Ảnh Huracan.

Ngoài ra, mang cá được tạo hình ấn tượng trên chắn bùn bánh trước hay cản sau cũng giúp xe tạo khí động học tốt hơn. Bản độ của siêu xe Lamborghini Huracan này còn được chủ nhân lên la-zăng “khủng” của hãng Forgiato với tên gọi Navaja-ECL hay nắp khoang động cơ bằng sợi carbon của hãng Mansory.

x

Lamborghini Huracan với bản độ Novara Edizion. Ảnh Huracan.

Điều đặc biệt, trước khi thực hiện bản độ Novara Edizion, siêu xe này từng được chủ nhân cũ trang bị body kit hàng hiệu Verona Edizione cũng của hãng độ Vorsteiner với tổng trị giá 10.720 USD, tương đương 240 triệu Đồng, tại thị trường nước ngoài. Đó còn chưa kể ống xả độ Capristo trị giá hơn 200 triệu Đồng.

x

Ảnh: Huracan.

Nguyên bản, Lamborghini Huracan LP610-4 sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. “Siêu bò” mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Bạn cũng có thể thích