Thêm thông tin chi tiết về SUV cỡ trung Nissan Terra mới

Hãng sản xuất đã xác nhận thời gian ra mắt cũng như 2 trang bị của Nissan Terra 2018, bao gồm đèn pha LED và bộ vành hợp kim 18 inch.

Nissan Terra 2018

Liên doanh Zhengzhou Nissan đã xác nhận kế hoạch trình làng mẫu SUV 7 chỗ Terra mới tại thị trường Trung Quốc vào ngày 12/4/2018 tới. Ngoài ra, liên doanh này còn công bố một số thông tin chính thức đầu tiên về đối thủ mới của Ford Everest tại thị trường Trung Quốc.

Nissan Terra 2018

Nissan Terra mới trên thực tế là phiên bản hậu duệ của Paladin hay còn được biết đến dưới cái tên Xterra. Mẫu SUV 7 chỗ này được phát triển dựa trên Nissan Navara thế hệ hiện tại đã ra mắt thị trường Trung Quốc vào năm 2014. Các kích thước cơ bản của Nissan Terra bao gồm chiều dài tổng thể 4.882 mm, rộng 1.850 mm, cao 1.835 mm và chiều dài cơ sở 2.850 mm.

Nissan Terra 2018

Tính đến thời điểm hiện tại, liên doanh Zhengzhou Nissan mới xác nhận 2 trang bị của Terra 2018, bao gồm đèn pha LED và bộ vành hợp kim 18 inch.

Nissan Terra 2018

Tuy nhiên, qua những hình ảnh chính thức của Nissan Terra, có thể thấy mẫu SUV cỡ trung này được trang bị cả dải đèn LED định vị ban ngày, các chi tiết ốp gỗ nội thất, điều hòa không khí tự động 2 vùng, màn hình cảm ứng cho hệ thống thông tin giải trí, nút bấm khởi động máy và hệ thống kiểm soát hành trình.

Nissan Terra 2018

Theo tài liệu marketing nội bộ, Nissan Terra 2018 còn được trang bị ghế trước Zero Gravity. Tài liệu này cũng cho biết Nissan Terra mới còn có khoảng sáng gầm 220 mm, góc tiếp cận 33 độ và góc thoát 26 độ.

Nissan Terra 2018

Tại thị trường Trung Quốc, Nissan Terra mới sẽ được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh, hút khí tự nhiên, dung tích 2,4 lít, sản sinh công suất tối đa 184 mã lực và đồng hành cùng hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 7 cấp. Liên doanh Zhengzhou Nissan sẽ trang bị hệ dẫn động 4 bánh cho một số bản trang bị của mẫu SUV sử dụng khung gầm sát-xi rời này.

Nissan Terra 2018

Dự kiến, Nissan Terra sẽ bắt đầu được bán ra thị trường Trung Quốc trong năm nay. Sau Trung Quốc, mẫu SUV cỡ trung này sẽ được bày bán ở Thái Lan và Indonesia như đối thủ cạnh tranh của Toyota Fortuner, Ford Everest, Isuzu MU-X hay Mitsubishi Pajero Sport.

>>> SUV 7 chỗ Nissan Terra lộ diện trong nhà máy, sẵn sàng cạnh tranh Toyota Fortuner

Bạn cũng có thể thích