Thiếu gia 15 tuổi khoác bộ cánh Louis Vuitton x Supreme cho siêu xe Ferrari

Thiếu gia 15 tuổi đến từ Dubai với tên tài khoản mạng Money Kicks đã khoe chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta của mình cùng bộ cánh Louis Vuitton x Supreme đang mốt.

thieu-gia-15-tuoi-khoac-bo-canh-louis-vuitton-x-supreme-cho-sieu-xe-ferrari

Mới đây, trên mạng xã hội video YouTube đã xuất hiện một video thu hút của một thiếu gia 15 tuổi tại Dubai có tên là Rashed Belhasa về chiếc Ferrari F12 Berlinetta siêu độc của mình. Là một tín đồ hàng hiệu, cậu này đã khoác lên chiếc siêu xe lớp đề-can Louis Vuitton x Supreme hiện đang tạo nên ‘cơn sốt’.

Lớp đề-can màu đỏ phủ bên ngoài chiếc siêu xe Ferrari in họa tiết đặc trưng của Louis Vuitton. Trong khi đó, trên nắp ca-pô, cửa và đuôi xe còn có thêm logo Supreme quen thuộc với giới trẻ.

thieu-gia-15-tuoi-khoac-bo-canh-louis-vuitton-x-supreme-cho-sieu-xe-ferrari

Đoạn video đăng tải lên YouTube đã nhanh chóng thu hút gần 450.000 lượt xem sau chỉ 2 ngày và có nhiều bình luận trái chiều. Có những người ngưỡng mộ độ chịu chơi của thiếu gia 15 tuổi Belhasa, trong khi nhiều người cảm thấy bộ đề-can Louis Vuitton x Supreme đã làm hỏng chiếc siêu xe danh tiếng.

Theo luật pháp Dubai, thiếu gia này chưa đủ tuổi để cầm lái ô tô bởi quy định là 18 tuổi. Tuy nhiên, chiếc Ferrari F12 Berlinetta này thuộc sở hữu của Belhasa. Vị thiếu gia này ngoài ra còn khoe nhiều hàng hiệu lên mạng xã hội.

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta lần đầu được ra mắt tại triển lãm ô tô Geneva 2012. Xe có động cơ V12, dung tích 6,3 lít, cho công suất 730 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Nhờ đó, siêu xe mất 3,1 giây để tăng tốc 0-100 km/h và đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Tại Việt Nam, siêu xe F12 Berlinetta không phải cái tên xa lạ. Hiện có không dưới 4 chiếc siêu xe này trong nước.

Video khoác đề-can Louis Vuitton x Supreme lên siêu xe Ferrari F12 Berlinetta:

Bạn cũng có thể thích