Tiếp sức cho đội tuyển U23 Việt Nam chiều nay, siêu xe Ferrari 458 Italia “dán Quốc kỳ” trên nắp capô

Nhằm cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam trong trận đấu bán kết với Qatar vào 15h chiều nay, chiếc Ferrari 458 Italia đã được chủ nhân mới trang trí thêm ngôi sao 5 cánh màu vàng giúp nắp capô mô phỏng theo Quốc kỳ Việt Nam

Trận đấu ở trận bán kết U23 châu Á vào 15h chiều nay của Việt Nam và Qatar đang là vấn đề “hot” trên mạng xã hội, 1 số công ty cũng đã có quyết định cho phép nhân viên nghỉ việc ngày hôm nay để tiện cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Thậm chí, nếu U23 chiến thắng trong trận đấu chiều nay thì các công ty này còn cho nhân viên nghỉ tiếp ngày 24/1 để dưỡng sức.

x

Quyết định cho phép nhân viên nghỉ việc của một công ty để cổ vũ Việt Nam. Ảnh: Otofun

Hoà chung không khí nhộn nhịp trước giờ bóng lăn tại trận bán kết, một số chủ xe ô tô còn dán hình Quốc kỳ của nước Việt Nam lên bên hông xe và nắp capô, số khác treo hẳn Quốc kỳ phía đuôi xe và không quên dự đoán kết quả trận đấu là 2-1 nghiêng về phía đội tuyển Việt Nam.

x

Chiếc Chevrolet Cruze dán decal Quốc kỳ nước Việt Nam lên nắp capô. Ảnh: Thanh Tùng.

x

Thêm một “người bạn” có cùng ý tưởng. Ảnh: Thanh Tùng.

x

“Sát cánh cùng U23 Việt Nam” là chủ đề mà một thành viên của câu lạc bộ Cruze quận 8, Tp.HCM, muốn gửi đến các cầu thủ U23 Việt Nam. Ảnh: Otofun.

Có thể bạn quan tâm:

So sánh xe Chevrolet Cruze và Hyundai Elantra: “Lão làng” đấu với “tân binh” 

Chào năm mới 2018, xe Chevrolet giảm giá sâu, Cruze chỉ còn hơn 500 triệu Đồng   

Đánh giá Chevrolet Cruze 2018: Ngoại thất mạnh mẽ – Nội thất hiện đại   

Cũng có màn cổ vũ độc đáo là chủ nhân chiếc Ferrari 458 Italia màu đỏ tại quận 5, Tp.HCM, trên nề sơn đỏ rực nguyên bản của “siêu ngựa”, chủ nhân siêu xe này cho dán thêm ngôi sao vàng 5 cánh giúp tổng thể nắp capô của siêu xe giống với Quốc kỳ nước Việt Nam.

x

Chiếc Ferrari 458 Italia màu đỏ mới dán thêm ngôi sao vàng 5 cánh. Tại thị trường Việt Nam, có khoảng 8 chiếc Ferrari 458 Italia được đưa về nước, ngoài ra, các biến thể của dòng xe siêu xe này như Ferrari 458 Spider hay Ferrari 458 Speciale đều đã có mặt tại dải đất hình chữ S. Ảnh: Huracan.

x

Được biết, chiếc Ferrari 458 Italia này hiện đang được rao bán, tuy nhiên, mức giá bán không được tiết lộ, chỉ biết rằng, “siêu ngựa” này mới lăn bánh khoảng 1.500 km. Đối lập với ngoại thất đỏ Rosso Corsa, bên trong khoang lái chiếc Ferrari 458 Italia này bọc da màu nâu nhạt cùng một số chi tiết ốp sợi carbon.​​​​​​​

Có thể thấy, chưa bao giờ trái tim người hâm mộ lại chung nhịp đập mãnh liệt đến như vậy. Trận đấu bán kết U23 châu Á vào 15h chiều nay của đội tuyển Việt Nam và Qatar sẽ được truyền hình trực tiếp rộng rãi trên truyền thông cũng như các thông tin đại chúng. Người dân Việt Nam đều hi vọng vào một chiến thắng nữa cho tuyển U23 của chúng ta. 

x

Một chủ nhân chiếc Daewoo Gentra SX treo Quốc kỳ sau xe và không quên dự đoán kết quả trận đấu chiều nay với chiến thắng của tuyển U23 Việt Nam. Ảnh: Từ Thắng

Xem thêm: Giao thông Hà Nội hỗn loạn vì người dân ra đường mừng Việt Nam thắng Iraq​​​​​​​

Bạn cũng có thể thích