Tình cũ của hot girl Chi Pu đem dàn xe “khủng” vào MV mới nhất của mình

Có ít nhất 4 chiếc Range Rover góp mặt trong MV của Cường Seven hợp tác cùng Soobin Hoàng Sơn . Ngoài ra là xe siêu sang Bentley, xe thể thao hàng “hot” BMW i8.

SpaceSpeakers là một nhóm các tài năng trẻ có niềm đam mê với dòng nhạc điện tử và có thể kể đến các thành viên nổi bật như Hoàng Touliver, Mr.A JustaTee, BigDaddy, Cường Seven hay Soobin Hoàng Sơn… Trong đó, bộ 3 Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn và Mr.A vừa có dịp hợp tác cùng nhau trong MV mới.

Từ trái qua, Range Rover Sport, cặp đôi Range Rover Autobiography màu đen và xanh. Tiếp đến là 1 chiếc BMW cổ và Ford Mustang đời 1967 được độ lên bản Eleanor

Từ trái qua, Range Rover Sport, cặp đôi Range Rover Autobiography màu đen và xanh. Tiếp đến là 1 chiếc BMW cổ và Ford Mustang đời 1967 được độ lên bản Eleanor.

Cường Seven cùng cặp đôi SUV hạng sang Range Rover 

Cường Seven cùng cặp đôi SUV hạng sang Range Rover.

Điều đáng nói là trong MV này, có rất nhiều chiếc xe sang, xe siêu sang và cả những chiếc xe thể thao góp mặt để làm đạo cụ. Tình cũ của hot girl Chi Pu, Cường Seven vào vai một “ông bầu” và nhanh chóng đưa Soobin Hoàng Sơn ra khỏi cuộc tranh chấp với “đối thủ” trên một chiếc SUV hạng sang Range Rover Autobiography.

Ngay cảnh quay đầu tiên của MV này đã có đến 3 chiếc SUV hạng sang Range Rover góp mặt, 2 trong số đó thuộc phiên bản Autobiography và chiếc còn lại thuộc bản Range Rover Sport mang màu sơn trắng. Một chiếc BMW đời cổ và Ford Mustang đời 1967 được độ lên bản Eleanor.

BMW i8 cùng dàn xe Range Rover.

BMW i8 cùng dàn xe Range Rover.

Các phân cảnh tiếp theo cho thấy trong MV này còn có 1 chiếc BMW i8 màu trắng với mâm xe và các sọc đề-can màu xanh dạ quang nổi bật. Ngoài ra, cuối đoạn MV này còn có 1 chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur Speed đỗ cùng 4 chiếc Range Rover.

Cường Seven cho hay đoạn clip này bị cắt và không đưa vào MV mới.

Trên trang cá nhân của mình, Cường Seven còn tung ra một đoạn clip ngắn với chia sẻ “1 cảnh dài của mình không có trong MV . Đố biết mình nói cái gì?”. Đoạn clip này có sự xuất hiện của chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur Speed.

Cường Seven cùng Bentley Continental Flying Spur Speed

Cường Seven cùng Bentley Continental Flying Spur Speed.

Chiếc Bentley Continental Flying Spur Speed xuất hiện trong MV khá mờ nhạt. Hiện tại, mẫu xe siêu sang này đã qua sử dụng có giá rao bán từ 3,2 đến 5,2 tỷ Đồng. Mức giá bán của Continental Flying Spur Speed lúc mới xuất hiện tại Việt Nam không dưới 10 tỷ Đồng.

Bentley Continental Flying Spur Speed được trang bị động cơ W12, tăng áp kép, mang đến công suất tối đa 602 mã lực, mạnh hơn 50 mã lực so với bản tiêu chuẩn và mô-men xoắn cực đại 750 Nm, tăng 100 Nm so với Continental Flying Spur

BMW i8 trong MV xuất hiện cùng Mr.A

BMW i8 trong MV xuất hiện cùng Mr.A

BMW i8 trong MV của bộ 3 Cường Seven, Soobin Hoàng Sơn và Mr.A sở hữu động cơ 3 xy lanh, dung tích 1.5 lít, TwinPower Turbo, sản sinh công suất tối đa 231 mã lực và mô-men xoắn cực đại 320 Nm. Ngoài ra, mẫu xe thể thao này còn có một động cơ điện cho công suất tối đa 131 mã lực va mô-men xoắn cực đại 250 Nm.

Như vậy, tổng cộng công suất trên chiếc BMW i8 do động cơ xăng và điện kết hợp là 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 570 Nm. BMW i8 chỉ mất khoảng thời gian 4,4 giây để tăng tốc lên 100km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa giới hạn ở mức 250 km/h. Hộp số tự động 6 cấp.

Theo hãng BMW, chỉ với động cơ điện, mẫu xe thể thao BMW i8 có thể hoàn thành quãng đường dài 35km và đạt vận tốc tối đa cao nhất là 120km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trên BMW i8 rơi vào khoảng 2,1 lít /100 km tương đương 47,6 km/lít.

Bạn cũng có thể thích