Tổng thống Mỹ công du châu Á cùng đoàn xe khủng

Dailymail đưa tin về hình ảnh đoàn xe khủng sẽ tham gia hộ tống Tổng thống Donald Trump trong chuyến công du châu Á. Theo đó, hình ảnh do Cơ quan Mật vụ Mỹ chia sẻ với truyền thống vào ngày 4/11.

Đoàn xe khủng hộ tống Tổng thống Mỹ

Tổng thống Mỹ công du châu Á cùng đoàn xe khủng

Trên chiếc máy bay vận tải C-17 Globemaster, đoàn xe khủng hộ tống Tổng thống Mỹ đã được xếp ngay ngắn và sẵn sàng phục vụ ông Donald Trump trong bất cứ chuyến đi nào. Trong hình ảnh do Cơ quan Mật vụ Mỹ công bố, chúng ta có thể nhìn phát hiện ra The Beast, chiếc xe chuyên dụng của Tổng thống Mỹ.

Cơ quan Mật vụ Mỹ đã chia sẻ trên Twitter: “Không thể để The Beast ở Mỹ, trong khi Thổng thống đang công du ở châu Á.”

dàn xe khủng hộ tống tổng thống Mỹ có The Beast

The Beast là chiếc xe chuyên dụng của Tổng thống Mỹ do Cadillac sản xuất với khả năng chống chịu một vụ tấn công bằng vũ khí hóa học cũng như một vụ nổ nhằm tấn công vào Tổng thống.

Bản thiết kế của những chiếc The Beast này đều do Mật vụ Mỹ phụ trách. Chúng sở hữu kiểu dáng giống nhau và được cất giữ ở tầng hầm trụ sở Mật vụ với mục đích luân phiên phục vụ các chuyến đi của Tổng thống.

Theo đó, Cadillac The Beast sẽ sở hữu những trang bị tối tân có khả năng chống đạn hay một vụ nổ bom và hoạt động trong thời gian dài cũng như luôn sẵn sàng đối mặt với những tình huống xấu nhất. Trọng lượng của những chiếc xe này cũng vì thế mà khá lớn, có thể ngang với một xe thiết giáp.

xe khủng hộ tống tổng thống Mỹ

Được biết, Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ dừng chân tại Nhật Bản, mở đầu cho chuyến công du châu Á từ ngày 5/11. Ngay sau nước Nhật, ông Trump sẽ ghé thăm Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và Philippines. Đây được xem là chuyến công du châu Á đầu tiên của ông sau khi nhậm chức, đồng thời cũng là chuyến công du châu Á dài nhất của một tổng thống Mỹ trong vòng 25 năm trở lại.

Bạn cũng có thể thích