Top 5 mẫu xe concept hấp dẫn nhất ở triển lãm ô tô Geneva 2018

Trong một triển lãm có đầy những mẫu xe concept điên rồ được ra mắt như Geneva 2018, 5 cái tên dưới đây được nhiều người đánh giá là nổi bật nhất.

Những mẫu xe concept thường tạo ra những ý kiến trái chiều đối với người xem. Một số người có thể cảm thấy rằng chúng là những món hàng phí tiền và được mong đợi quá đà, không cần thiết. Một số lại thấy chúng là minh chứng cho khả năng đột phá thiết kế khuôn mẫu của một công ty.

Dù gây tranh cãi nhưng những mẫu xe concept vẫn luôn xuất hiện nhan nhản trong các triển lãm ô tô. Triển lãm ô tô Geneva 2018 không phải là ngoại lệ. Sau đây là 5 mẫu xe concept ấn tượng nhất trong triển lãm Geneva năm nay.

Toyota Gazoo Racing Supra

Trong khi không phải mẫu Supra sẵn sàng đưa vào sản xuất mà người ta đang hi vọng nhưng Toyota Gazoo Racing Concept có hoàn thành nhiệm vụ làm bằng chứng sống cho một phiên bản thương mại và trông cực ngầu nữa. Vẻ ngoài hầm hố đậm chất xe đua của mẫu xe này đã gây được ấn tượng mạnh với những khách thăm quan triển lãm ô tô Geneva 2018.

Subaru Viziv Tourer

Subaru Viziv Tourer giống như hình ảnh xem trước cho thiết kế của Outback thế hệ tiếp nhưng nó cũng đủ táo bạo để có thể là màn trở lại của mẫu WRX vốn được bao người yêu mến và nhớ nhung. Về cơ bản, Subaru Viziv Tourer sẽ trải qua một vài bước tút tát lại và làm dịu bớt vẻ hầm hố trước khi đưa vào sản xuất chính thức. Dù sao, đây cũng là một mẫu xe concept tuyệt vời.

Hyundai Le Fil Rouge

Hyundai Le Fil Rouge

Khó ai có thể ngờ rằng Le Fil Rouge lại đến từ nhà sản xuất Hyundai, bởi nó mang một diện mạo vô cùng tương lai, dài, thấp, và bóng mượt. Thậm chí, nó còn có thiết kế cửa tự sát, một chi tiết cực kỳ ngầu hiếm thấy ở nhà sản xuất xe Hàn Quốc. Hyundai nói rằng ngôn ngữ thiết kế của Le Fil Rouge sẽ sớm được áp dụng cho toàn bộ dòng sản phẩm của họ.

BMW M8 Gran Coupe

BMW M8 Gran Coupe chắc hẳn là một trong những mẫu xe concept đáng chú ý nhất ở triển lãm năm nay. Nó có một dáng vẻ cơ bắp với các tấm cản “phồng to” hơn hẳn thông thường. Trước mắt, BMW không đưa ra nhiều chi tiết về thông số kỹ thuật của mẫu xe concept sẵn sàng đưa vào sản xuất thương mại này, nhưng có khả năng nó sẽ sử dụng động cơ 8 xi-lanh, tăng áp. Tất nhiên, không ai biết trước được điều gì và nhỡ đâu BMW lại quyết định đưa động cơ V12 đang sản xuất hiện tại vào M8 Gran Coupe thì sao.

Porsche Mission E Cross Turismo

Ở triển lãm năm nay, Porsche đã quyết định đưa ra một số thay đổi cho mẫu xe điện Mission E bằng cách bổ sung hệ thống treo khí nén thích ứng và một số điểm mới về thân vỏ. Với hệ dẫn động có công suất tối đa trên 600 mã lực, Mission E Cross Turismo có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian dưới 3,5 giây và 0- 200 km/h dưới 12 giây vô cùng thuyết phục.

>>> 10 mẫu xe ấn tượng nhất mới ra mắt tại triển lãm Geneva 2018

Bạn cũng có thể thích