TopCar thay đổi diện mạo “hổ báo” hơn cho Mercedes-Benz V-Class

Không giống những bản độ sang trọng của Mercedes-Benz V-Class, TopCar đã mang đến một diện mạo mới cho dòng xe này với phong cách hầm hố và dữ dằn hơn.

 

đầu xe Mercedes-Benz V-Class 1

Mercedes-Benz V-Class độ gói Inferno cực kỳ độc đáo

Đầu tiên, Mercedes-Benz V-Class đã được thiết kế riêng thân xe Inferno đem lại ngoại hình hoàn toàn mạnh mẽ và độc đáo. Bên cạnh đó, xe còn cải tiến các chi tiết như cản va trước-sau, nắp ca-pô, sườn xe, vòm bánh xe, bộ khuếch tán thể thao và cánh lướt gió khí động học ở phía sau.

Ngoài ra, TopCar còn nâng cấp ống xả mới cho Mercedes-Benz V-Class. Khách hàng có thể đặt trước tùy chọn này trong khi chờ đợi xe chính thức xuất xưởng vào đầu tháng 10 năm nay.

đuôi xe Mercedes-Benz V-Class 2

Không chỉ riêng Inferno, người dùng còn có cơ hội lựa chọn thêm gói carbon với logo Shark đặt ở giữa lưới tản nhiệt, nắp ca-pô sợi carbon, vòm bánh xe được mở rộng hơn cùng cánh gió cũng được làm từ chất liệu carbon.

Như vậy, chi phí cho gói độ Inferno của TopCar được tính với mức 12.090 Euro, tương đương 332 triệu VND, còn với tùy chọn sợi carbon thì sẽ có giá 16.750 Euro, tương đương 460 triệu VND.

Bạn cũng có thể thích