Toyota 86 TRD Special Edition 2019 ra mắt ở Mỹ, chỉ giới hạn 1.418 chiếc

Được sản xuất chỉ 1.418 chiếc với cái giá bán lẻ được đề xuất của nhà sản xuất là 32.420 USD, Toyota 86 TRD Special Edition 2019 sẽ là phiên bản đặc biệt hiệu suất cao nhất ở thị trường Bắc Mỹ.

Mẫu xe hiệu suất cao Toyota 86 đã được cập nhật cho mẫu năm 2019 ở thị trường Mỹ và gia nhập với phiên bản 86 và 86 GT hiện tại là một phiên bản đặc biệt có số lượng giới hạn mới mang tên 86 TRD Special Edition. Nó có hơn những gì bạn muốn trên phương diện hiệu suất, ngoại trừ máy móc dưới nắp capô.

Phía trước của Toyota 86 TRD Special Edition

Cụ thể, 86 TRD Special Edition vẫn được trang bị động cơ hút khí tự nhiên 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít sản sinh 205 mã lực ở tua máy 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 212 NM ở tua máy 6.400 vòng/phút khi ghép cặp với một hộp số sàn 6 cấp. Những người mua thích có hộp số tự động với cùng cấp số sẽ chỉ có 200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 205 Nm.

Được sản xuất chỉ 1.418 chiếc với cái giá bán lẻ được đề xuất của nhà sản xuất là 32.420 USD, Toyota khẳng định rằng: “Phiên bản 86 đặc biệt này là phiên bản 86 có hiệu suất cao nhất ở Bắc Mỹ nhờ có các phụ tùng mới cực xịn.

Chi tiết đồ họa 3 màu trên Toyota 86 TRD Special Edition

Chi tiết đồ họa 3 màu trên Toyota 86 TRD Special Edition

Ví dụ, bạn sẽ có một bộ giảm xóc SACHS và lốp Michelin Pilot Sport 4 bao quanh bộ la-zăng hợp kim 18-inch chất lượng cao. Hệ thống phanh Brembo lớn hơn (có 4 pít tông đằng trước, 2 pít tông đằng sau) cũng được lắp đặt để đảm bảo chiếc xe có thể phối hợp tốt hơn với công suất phát ra không thay đổi của động cơ.

Logo TRD được đặt ở nhiều vị trí khác nhau

Logo TRD được đặt ở nhiều vị trí khác nhau

Ngoài các phụ tùng hỗ trợ công suất, tất cả các mẫu 86 Special Edition sẽ có bộ độ thân TRD, bao gồm tấm cản va trước, ốp bậc cửa, tấm cản va, bộ khuyến tán và cánh gió phía sau, cũng như lớp sơn màu Quạ Đen. Ngoại thất xe còn có chi tiết đồ họa ba màu TRD và một hệ thống ống xả TRD với đầu ống pô thép không gỉ tương ứng.

Phía sau của Toyota 86 TRD Special Edition

Phía sau của Toyota 86 TRD Special Edition

Bước vào bên trong nội thất, Toyota đã bổ sung chỉ khâu tương phản và chất liệu Granlux để bao phủ phần trên của bảng tín hiệu đồng hồ. Nội thất xe cũng đi theo chủ đề đỏ-đen với bằng chứng trên vô lăng và ghế một chỗ ngồi thể thao. Những chi tiết tô điểm khác mà bạn có thể nhận thấy bao gồm dây đai an toàn màu đỏ và một vài logo TRD. Danh mục tùy chọn không bao gồm máy siêu nạp hoặc tăng áp nên nhớ rằng xe vẫn chỉ có 205 mã lực thôi.

Nội thất của Toyota 86 TRD Special Edition

Nội thất của Toyota 86 TRD Special Edition

Đối với những phiên bản thông thường khác, như bản tiêu chuẩn 86 được trang bị đèn pha LED, la-zăng hợp kim 17-inch, ống xả kép có phần đầu mạ crôm, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7-inch (tính năng định vị là tùy chọn), ghế một chỗ ngồi, điều khiển điều hòa 2 vùng và màn hình hiển thị đa thông tin LCD TFT 4.2-inch. Còn bản 86 GT được trang bị đèn sương mù LED, tấm lót sàn và cánh gió phía sau màu đen xỉn. Tùy chọn động cơ và hộp số của chúng vẫn như trên.

>>> Toyota 86 GR Sport – Phiên bản xe thể thao đẹp mắt, nhưng hiệu suất vẫn thế

Bạn cũng có thể thích