Toyota Avalon 2019 được trang bị đèn báo rẽ như xe Audi

Đèn báo rẽ tuần tự như xe Audi mang đến diện mạo công nghệ cao cho mẫu sedan cỡ trung Toyota Avalon 2019.

Chỉ còn ít lâu nữa, triển lãm Detroit 2018 sẽ chính thức khai mạc tại nước Mỹ. Triển lãm này chính là nơi trình làng của không ít mẫu xe mới đáng chú ý như sedan cỡ trung Toyota Avalon thế hệ mới.

Để khách hàng thêm tò mò, hãng Toyota đã tung ra một đoạn video cực ngắn, cận cảnh cụm đèn hậu của Avalon mới. Qua đoạn video này, có thể thấy Toyota Avalon 2019 được trang bị cụm đèn hậu LED tương tự đèn pha. Tuy nhiên, điểm nhấn của cụm đèn hậu chính là đén báo rẽ sáng tuần tự, mang đến vẻ công nghệ cao và giống xe sang cho Toyota Avalon thế hệ mới.

Đèn báo rẽ tuần tự phía sau của Toyota Avalon 2019 được nhận xét là giống Audi. Ảnh cắt từ video

Trên thực tế, đèn báo rẽ tuần tự của Toyota Avalon 2019 không phải là công nghệ gì mới mẻ. Trước đó, đã có một số mẫu xe sử dụng đèn báo rẽ tuần tự như Audi A4 và Ford Mondeo.

Trong khi đó, thiết kế bên ngoài của cụm đèn hậu không thay đổi nhiều so với trước. Tuy nhiên, thiết kế mới bên trong lại giúp đèn hậu của Toyota Avalon 2019 trông sắc sảo hơn, tương tự đèn pha. Có vẻ như Toyota Avalon 2019 sẽ mang thiết kế theo hướng hầm hố và thể thao hơn phiên bản cũ, điều đã được áp dụng cho người anh em Camry thế hệ mới.

Hình ảnh trước đó cho thấy cụm đèn pha ấn tượng của Toyota Avalon mới.

Với sự thay đổi này, Toyota Avalon 2019 có thể sẽ trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng Mỹ hơn trước. Trong năm 2017 vừa qua, hãng Toyota đã bán được 32.000 chiếc Avalon tại Mỹ, giảm 32%. Dù sao, con số này vẫn cao hơn rất nhiều so với doanh số 3.060 chiếc của đối thủ trực tiếp Hyundai Azera.

Dự đoán, Avalon 2019 sẽ được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ Toyota New Global Architecture (TNGA) giống Camry và Corolla thế hệ mới. Ngoài ra, xe có thể sẽ dùng động cơ xăng V6, dung tích 3,5 lít quen thuộc của hãng Toyota. Bên cạnh đó là hệ dẫn động hybrid với máy xăng 4 xi-lanh để tiết kiệm nhiên liệu. Cũng có thể hãng Toyota còn bổ sung cả động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp cho Avalon 2019.

Cùng chờ đến triển lãm Detroit 2018 để biết thêm thông tin và hình ảnh của Toyota Avalon 2019!

>>> Những mẫu xe đáng mong chờ ở triển lãm Detroit 2018

Bạn cũng có thể thích