Toyota C-HR Concept sẽ chính thức có mặt tại triển lãm Frankfurt 2017

Siêu phẩm điện khí hóa mới Toyota C-HR Concept sẽ chính thức được trình làng trước công chúng trong triển lãm Frankfurt 2017 sắp tới.

Toyota C-HR Concept sẽ chính thức có mặt tại triển lãm Frankfurt 2017 01

Toyota C-HR Hy-Power Concept sẽ chính thức được vén màn tại triển lãm Frankfurt 2017

Hiện tại, Toyota chỉ hé lộ hình ảnh tấm lưới tản nhiệt của C-HR Hy-Power Concept, nhìn thì không có gì thay đổi so với phiên bản thương mại, chỉ có màu xanh Blue được bổ sung thêm để nhận biết đó là xe lai.

Toyota C-HR Hy-Power Concept chỉ mới là phiên bản thiết kế chứ chưa được đưa vào sản xuất, vì hãng cũng đang có sẵn mẫu hybrid 1,8L được lấy từ Prius. Tuy nhiên, hãng cũng dự định sẽ cho xuất xưởng sản phẩm mới này theo tiêu chí gần gũi và thực tế hơn.

Theo đó, các thông số cụ thể của C-HR Concept vẫn còn là bí mật. Nhiều chuyên gia dự đoán đây có thể là thế hệ tân tiến hơn của bản hybrid xăng điện hoặc cũng có khi là thế hệ plug-in hybrid.

Được biết, Toyota C-HR Hy-Power Concept chính là cảm hứng sáng tạo của trung tâm thiết kế châu Âu Toyota (ED2), xe ra đời với thông điệp “nhấn mạnh vào vẻ ngoài đầy cảm xúc và mạnh mẽ của C-HR, đồng thời gợi mở về việc mở rộng dòng xe hybrid lai của Toyota trong các mẫu xe cốt lõi của thương hiệu.”

Bạn cũng có thể thích