Toyota Camry 2018 xuất hiện không nguy ngang trên phố

Mới đây trên mạng xã hội vừa đăng tải hình ảnh ngoài đời thực của Toyota Camry 2018 đang được vận chuyển trên đường phố Nhật.

toyota-camry-2018-xuat-hien-khong-nguy-ngang-tren-pho

Hình ảnh mà chủ tài khoản Twitter tiết lộ đã tạo nên sự tò mò cho nhiều tín đồ mê xe đang mong chờ chiếc Toyota Camry 2018.

Ra mắt lần đầu tại Detroit Auto Show 2017 ở Mỹ, mẫu sedan cỡ trung thế hệ mới Toyota Camry 2018 gây ấn tượng với phong cách thể thao và trẻ trung. Xe được trang bị động cơ xăng 2.5 lít bốn xi lanh và một động cơ xăng 3,5 lít V6.

Xe Camry mới có kích thước tổng thể dài, rộng, cao lần lượt là 4.859 x 1.834 x 1.440 mm, chiều dài cơ sở là 2.824mm. Ngoại thất xe nổi bật với trang bị nắp ca-pô thấp hơn 40,6mm; với những đường gân bên sườn và chắn bùn trước/sau mang đến thiết kế đậm chất thể thao.

toyota-camry-2018-xuat-hien-khong-nguy-ngang-tren-pho

Toyota Camry 2018 tại Mỹ

Nội thất của xe được trang bị đến 3 màn hình bên trong cabin, gồm màn hình 10inch hiển thị trên kính lái HUD. Đây cũng là dòng xe đầu tiên của Toyota ứng dụng hệ thống giải trí Toyota Entun 3.0, với giao diện trực quan và kết nối dễ dàng hơn. Hãng xe Nhật sử dụng nhiều vật liệu cao cấp cho nội thất từ da cho đến ốp gỗ quý và mạ crôm.

Ấn tượng hơn, mẫu xe này được bổ sung tính năng cho phép khởi động xe từ xa, thông báo tình trạng xe và tìm xe. Xe còn có thêm hệ thống còn có thể phát wifi, kết nối tối đa 5 điện thoại với tốc độ truyền dữ liệu 4G LTE, cung cấp khả năng kết nối nhanh nhất và nhiều tính năng nổi bật khác.

Toyota Camry 2018 sẽ chính thức được bán ra tại thị trường nội địa Nhật vào cuối năm nay và tới Ấn Độ vào khoảng năm sau.

Bạn cũng có thể thích