Toyota Corolla hatchback thế hệ mới lần đầu lộ diện

Toyota Corolla hatchback thế hệ mới đang chạy thử nghiệm dưới thời tiết nắng nóng ở miền Nam châu Âu trước khi dự kiến ra mắt vào năm sau.

Giống như hai thế hệ trước, Toyota Corolla hatchback mới có khả năng sẽ được gọi là Auris ở tất cả các nước ngoài Úc và Mỹ. Với lớp băng dán dày bao phủ các tấm ốp thân, thật khó để tìm ra các chi tiết về kiểu dáng của chiếc xe chạy thử.

Ở mặt trước, mẫu xe mới dường như có đèn pha mỏng nhưng rộng bên cạnh biểu tượng Toyota nằm trên lưới tản nhiệt lớn phía dưới. Trong khi đó, cửa sổ bên của xe trông giống với Auris hatchback thế hệ đầu tiên hơn là so với thế hệ thứ hai hiện đang được bán trên toàn thế giới.

Toyota Corolla hatchback thế hệ mới lần đầu lộ diện

Toyota Corolla hatchback thế hệ mới lần đầu lộ diện

Ở phía sau, xe có đèn hậu kéo dài và dải crôm nổi bật. Dưới nắp ca-pô, Toyota Corolla thế hệ mới nhiều khả năng được dựa trên cấu trúc toàn cầu mới của Toyota (TNGA). Nền tảng này vốn đã được áp dụng lần đầu tiên trong Prius mới nhất và kể từ đó đã là nền tảng của C-HR và Camry mới.

Ở phía sau Toyota Corolla 2018 có đèn hậu kéo dài và dải crôm nổi bật

Ở phía sau Toyota Corolla 2018 có đèn hậu kéo dài và dải crôm nổi bật

Nếu Toyota Corolla mới đi theo phong cách của những mẫu xe Toyota gần đây, khả năng xử lý sẽ được cải tiến do có trọng tâm thấp hơn cũng như trọng lượng phần thân nhẹ hơn do sử dụng thép cường lực. Nhìn kỹ vào khu vực lưới tản nhiệt, có vẻ như mẫu xe chạy thử có bộ làm mát Intercooler. Điều này có nghĩa là xe được trang bị động cơ tăng áp. Tuổi thọ của Auris thế hệ thứ nhất là 6 năm nên dự kiến phiên bản thế hệ mới sẽ ra mắt vào năm tới.

Lưới tản nhiệt của mẫu Toyota Corolla hatch chạy thử có bộ làm mát Intercooler

Bạn cũng có thể thích