Toyota Crown Concept chính thức trình làng

Toyota Crown Concept vừa được ra mắt vào ngày 25/10 tại Triển lãm Tokyo 2017.

Toyota Crown Concept

Toyota Crown Concept vừa được ra mắt vào ngày 25/10 

Toyota Crown Concept có chiều dài cơ sở là 2,92m và chiều cao 1,45m. Về kiểu dáng, phiên bản Crown Concept có thiết kế tinh tế với bộ lưới tản nhiệt cỡ lớn và hệ thống đèn pha LED ấn tượng. Hai bên hông xe hơi vòm cùng hốc bánh xe rộng nhằm làm tăng sự khỏe khoắn và mạnh mẽ cho chiếc xe. 

Toyota Crown Concept 01

Toyota Crown Concept 2

Toyota Crown Concept cài đặt thống đèn pha LED phía sau với thiết kế mới cùng bộ khuếch tán được tích hợp 2 ống xả tiêu chuẩn. Phiên bản Toyota Crown Concept trang bị công nghệ đảm bảo an toàn tối ưu. Hệ thống phanh tự động và thiết bị ITS Connect được cài đặt trên phiên bản Crown Concept có khả năng kiểm soát hành trình hiệu quả, hạn chế nguy cơ tắc đường.

Toyota Crown Concept a

Toyota Crown Concept ứng dụng thiết bị mô-đun truyền dữ liệu DCM tiên tiến. Dựa trên những thông tin được cập nhật, hãng xe Toyota có thể dễ dàng kiểm soát tình trạng xe và dự đoán thời điểm cần bảo dưỡng. Thông qua đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ người lái nhanh chóng và hiệu quả.

Toyota Crown Concept a1

Các thông số kĩ thuật trên hệ thống động cơ của chiếc Crown Concept vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, rất có thể Toyota Crown Concept sẽ ra mắt cả hai phiên bản động cơ xăng và động cơ hybrid trong thời gian tới.

Bạn cũng có thể thích