Toyota Fortuner được làm mới để tăng sức cạnh tranh

Trước việc các đối thủ thay nhau được nâng cấp, Toyota Thái Lan cũng làm mới mẫu SUV Toyota Fortuner để không bị bỏ lại phía sau.

toyota-fortuner-duoc-lam-moi-de-tang-suc-canh-tranh

Toyota Fortuner được làm mới để tăng sức cạnh tranh

Tại thị trường Thái Lan, xe Mitsubishi Pajero Sport có bản Dakkar Ultimate nhiều tính năng, xe Chevrolet Trailblazer thì có giá bán hấp dẫn, trong khi Isuzu mu-X mới được nâng cấp. Trước tình thế đó, Toyota Fortuner 2017 cũng cần phải thay đổi để gây sự chú ý.

Phiên bản rẻ nhất là Toyota Fortuner G bản nâng cấp 2017 có cả phanh đĩa cho bánh sau thay vì loại tang trống, tương đương bản cao cấp nhất VRZ cho thị trường Indonesia. Phiên bản này thậm chí còn có thêm một số chi tiết mạ crom ở phía bên ngoài.

Phiên bản cao cấp hơn là Fortuner V và TRD Sportivo có thêm ghế phụ chỉnh điện và đèn sương mù LED. Bnar máy dầu 2.4V dẫn động 4 bánh có đề nổ thông minh start/stop, kiểm soát hành trình, kiểm soát lực kéo chủ động và hỗ trợ khởi hành ngang dốc.

toyota-fortuner-duoc-lam-moi-de-tang-suc-canh-tranh

Tại Thái Lan, xe Fortuner 2017 được bán với 3 loại tùy chọn động cơ. Phiên bản máy dầu 2.4L cho công suất 148 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Bản máy xăng 2.7 Dual VVT-i có công suất 166 mã lực và mô-men xoắn 265 Nm. Mạnh nhất là bản máy dầu 2.8 có công suất 175 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm.

Hộp số của xe là loại tự động 6 cấp. Bản máy dầu 2.4 có tùy chọn số sàn 6 cấp.

Giá bán khởi điểm của xe Toyota Fortuner bản nâng cấp tại Thái Lan là từ 38.300 USD, cao nhất là 52.100 USD.

toyota-fortuner-duoc-lam-moi-de-tang-suc-canh-tranh

Tại Việt Nam, xe Fortuner mới được ra mắt vào cuối năm 2016 tại Vietnam Motor Show. Mẫu SUV này hiện có giá niêm yết từ 981 triệu đến 1,308 tỷ đồng.

Ưu điểm của xe Fortuner là kiểu dáng trẻ trung và khả năng vận hành không ì như trước đó. Xe được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia nhưng giá bán không tăng nhiều nên doanh số luôn ở mức cao. Mặc dù vậy người dùng yêu thích cảm giác lái và sự an toàn không đánh giá cao xe Fortuner.

Bạn cũng có thể thích