Toyota Hilux tái xuất siêu chất nhờ “tài biến hóa” của Carlex

Sau khi được hãng Carlex độ lại và nâng cấp toàn diện, Toyota Hilux đã có ngoại hình cực ngầu, nội thất sang trọng và khả năng “trèo đèo lội suối” vượt bậc hơn.

Toyota Hilux bản độ bởi Carlex

Xe bán tải Toyota Hilux dù đã trải qua một số tiến hóa nhỏ nhưng cần được “thay da đổi thịt” để có thể bước chân vào thị trường xe cao cấp, sang trọng đúng nghĩa.  

Carlex Design từ trước đến nay luôn nổi tiếng bởi chuyên môn độ nội thất cho nhiều mẫu xe khác nhau. Sau khi được hãng Ba Lan này phù phép, rất nhiều mẫu xe từ Mercedes G-Class đến xe máy như Yamaha V-Max 1700 đã cực kì thành công trong diện mạo mới. Với gói nâng cấp lần này, mẫu xe mới nhất của Toyota – chiếc Hilux sẽ được tân trang ngoại hình “siêu ngầu” nhưng không kém phần sang trọng.

Ngoại hình của Toytoa Hilux

Bắt đầu từ ngoại thất, Toyota Hilux đã được Carlex thay đổi triệt để toàn bộ kiểu dáng của chiếc bán tải này bằng bộ bodykit mới gồm các món cản trước và sau, cánh gió, vè ốp nới rộng hốc bánh, chi tiết quanh các đèn và nắp ca-pô. Phần thân xe của Hilux cũng được hãng trang trí lại bằng công nghệ nhựa tiên tiến.

Bên cạnh đó, “bộ cánh” khoác lên thân của xe cũng được thiết kế mạnh mẽ từ các lốp BF Goodrich Terrain địa hình chuyên dụng. Hệ thống treo Pedders mới, gia tăng chiều dài cơ sở tạo sự thoải mái cao nhất, thách thức mọi cung đường thậm chí là off-road.

Thế mạnh của Carlex Design trước giờ vẫn luôn thể hiện rõ rệt nhất ở phần nội thất. Hãng độ đã khiến mẫu Hilux tái bản tầm trung này trở nên sang trọng hơn khi bọc da thủ công toàn bộ các ghế ngồi, bảng táp-lô và vô lăng. Một vài bổ sung khác cũng đáng được chú ý như là các tấm thảm sàn cao su, hệ thống âm thanh mới, các cửa cách âm và hệ thống cửa hít tự động.

Nội thất của Toyota Hilux

Cung cấp ngoại thất và thiết kế nội thất cho một số mẫu bán tải là nhiệm vụ của Carlex. Hãng xe độ của Ba Lan nói: “Hilux chính là sự hội tụ những điều tốt nhất về xe bán tải thông qua bộ thân xe độc nhất vô nhị, tính năng off-road được nâng cấp cùng khoang cabin thủ công tỉ mỉ.”

Hệ truyền động của Toyota Hilux

Carlex Design hoàn toàn không can thiệp gì vào hệ thống truyền động. Toyota Hilux hiện tại được bán với một loạt các động cơ diesel và xăng, trong đó động cơ xăng V8 4,0 lít và diesel V6 3,0 lít là hai lựa chọn tiêu biểu.

Bạn cũng có thể thích