Toyota Land Cruiser 2018 cực hầm hố với bản độ KHANN Design

Toyota Land Cruiser 2018 được lột xác bằng bộ body kit ấn tượng, bao gồm cản trước tích hợp lưới tản nhiệt, dải đèn LED định vị ban ngày, cản sau mới và 4 ống xả bằng sợi carbon.

Nếu cảm thấy mẫu SUV Toyota Land Cruiser nguyên bản chưa đủ hầm hố, bạn có thể tìm đến hãng độ KHANN Design. Mới đây, hãng độ này đã tung ra một gói “phẫu thuật thẩm mỹ” dành cho Toyota Land Cruiser phiên bản nâng cấp mang tên HRS Sport.

Toyota Land Cruiser 2018 độ của KHANN Design

Toyota Land Cruiser 2018 độ của KHANN Design

Qua tay hãng độ KHANN Design, Toyota Land Cruiser 2018 được lột xác bằng bộ body kit ấn tượng, bao gồm 5 chi tiết tiêu chuẩn là cản trước tích hợp lưới tản nhiệt, dải đèn LED định vị ban ngày, cản sau mới và 4 ống xả bằng sợi carbon. Trong khi đó, nắp capô có khe thông gió, cánh gió mui và bộ vành cỡ lớn với 3 kiểu dáng khác nhau là trang bị tùy chọn.

Lưới tản nhiệt được tích hợp vào cản trước của Toyota Land Cruiser 2018 độ KHANN Design

Lưới tản nhiệt được tích hợp vào cản trước của Toyota Land Cruiser 2018 độ KHANN Design

Dải đèn LED định vị ban ngày mới

Dải đèn LED định vị ban ngày mới

Cản sau mới của Toyota Land Cruiser 2018 độ

Cản sau mới…

Ống xả bằng sợi carbon của Toyota Land Cruiser 2018 độ

… và ống xả bằng sợi carbon của Toyota Land Cruiser 2018 độ

Nắp capô tích hợp khe gió là trang bị tùy chọn

Nắp capô tích hợp khe gió là trang bị tùy chọn

Thiết kế vành la-zăng của Toyota Land Cruiser 2018 độ

Thiết kế vành la-zăng của Toyota Land Cruiser 2018 độ

Thiết kế vành la-zăng của Toyota Land Cruiser 2018

3 thiết kế vành la-zăng của Toyota Land Cruiser 2018 độ

Đáng tiếc là hãng độ KHANN Design chỉ dừng ở mức “tút tát” ngoại thất của Toyota Land Cruiser 2018. Do đó, Toyota Land Cruiser độ của KHANN Design vẫn sử dụng động cơ xăng V8, hút khí tự nhiên, dung tích 4,6 lít, sản sinh công suất tối đa 304 mã lực và mô-men xoắn cực đại 439 Nm.

Nếu là fan của máy dầu, khách hàng có thể mua Toyota Land Cruiser HRS Sport với động cơ diesel V8, tăng áp kép, dung tích 4,5 lít, tạo ra công suất tối đa 268 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Cả hai động cơ đều đi với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Động cơ của Toyota Land Cruiser 2018 độ không có gì thay đổi

Động cơ của Toyota Land Cruiser 2018 độ không có gì thay đổi

Riêng tại thị trường Mỹ, Toyota Land Cruiser 2018 sử dụng động cơ xăng V8, hút khí tự nhiên, dung tích 5,7 lít với công suất tối đa 381 mã lực và mô-men xoắn cực đại 544 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động ECT-i 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Trong khi đó, khóa vi sai trung tâm với cảm biến mô-men xoắn là trang bị tiêu chuẩn của Toyota Land Cruiser 2018 tại Mỹ.

Mẫu SUV rắn rỏi của gia đình Toyota đã được nâng cấp lần gần đây nhất vào tháng 8/2015. Mẫu xe này được trang bị gói an toàn chủ động Toyota Safety Sense P tiêu chuẩn với tính năng phát hiện người đi bộ, kiểm soát hành trình bằng radar, màn hình quan sát đa địa hình toàn cảnh, cảnh báo chuyển làn đường và đèn pha tự động.

Chưa hết, Toyota Land Cruiser còn có hệ thống quan sát dưới gầm và màn hình xoay quan sát phía trước. Cả hai đều là những tính năng lần đầu tiên được trang bị cho một mẫu xe trên thế giới. Các công nghệ an toàn khác của Toyota Land Cruiser bao gồm phát hiện điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi và cảnh báo áp suất lốp.

Hiện chưa rõ chi phí độ Toyota Land Cruiser 2018 của hãng KHANN Design. Tại Việt Nam, Toyota hiện có phân phối chính hãng dòng SUV 8 chỗ Land Cruiser VX với giá khởi điểm 3,65 tỷ đồng.

>>> Bảng giá xe Toyota 2018 mới nhất tháng 6/2018

Bạn cũng có thể thích