Toyota Land Cruiser Grand Touring và Lexus LX Black Edition S bất ngờ bị rò rỉ “ảnh nóng”

Dự kiến, Toyota Land Cruiser Grand Touring và Lexus LX Black Edition S 2018 sẽ chính thức được bán ra thị trường trong vài tháng tới.

Có vẻ như hai thương hiệu cùng nhà là ToyotaLexus đã sẵn sàng tung ra các phiên bản đặc biệt mới của dòng SUV 7 chỗ Land Cruiser cũng như LX. Những hình ảnh rò rỉ của Toyota Land Cruiser Grand Touring và Lexus LX Black Edition S được đăng lên mạng xã hội Instagram mới đây đã chứng tỏ điều này. Dự kiến, Toyota Land Cruiser Grand Touring và Lexus LX Black Edition S 2018 sẽ nhắm đến những thị trường như Các tiểu vương quốc Ả-Rập thống nhất (UAE).

Toyota Land Cruiser Grand Touring 2018

Toyota Land Cruiser Grand Touring 2018 được ra đời dựa trên bản GXR của Land Cruiser thông thường. So với bản GXR, Toyota Land Cruiser Grand Touring 2018 sở hữu thiết kế đầu xe phô trương hơn với lưới tản nhiệt trên và dưới riêng, cản va phong cách hơn cùng vỏ đèn pha màu khói.

Hình ảnh rò rỉ của Toyota Land Cruiser Grand Touring 2018

Hình ảnh rò rỉ của Toyota Land Cruiser Grand Touring 2018

Cận cảnh đầu xe của Toyota Land Cruiser Grand Touring 2018

Cận cảnh đầu xe của Toyota Land Cruiser Grand Touring 2018

Trong khi đó, bộ vành hợp kim 18 inch với thiết kế chấu kép của Toyota Land Cruiser Grand Touring 2018 không có gì khác so với bản GXR thông thường. Riêng cản sau và cánh gió mui của Toyota Land Cruiser Grand Touring 2018 khác biệt một chút so với bản thường.

Bộ vành la-zăng của Toyota Land Cruiser Grand Touring 2018 không thay đổi so với bản GXR

Bộ vành la-zăng của Toyota Land Cruiser Grand Touring 2018 không thay đổi so với bản GXR

Dự đoán, động cơ của Toyota Land Cruiser Grand Touring 2018 vẫn được giữ nguyên như bản GXR. Tại thị trường UAE, Toyota Land Cruiser GXR hiện có 3 tùy chọn động cơ khác nhau. Thứ nhất là máy xăng Dual VVT-i V6, dung tích 4.0 lít, tạo ra công suất tối đa 271 mã lực và mô-men xoắn cực đại 385 Nm. Thứ hai là động cơ xăng Dual VVT-i V8, dung tích 4,6 lít với công suất tối đa 304 mã lực và mô-men xoắn cực đại 439 Nm. Cả hai động cơ này đều đồng hành với hộp số tự động 6 cấp ở Toyota Land Cruiser GXR.

Cuối cùng là động cơ xăng Dual VVT-i V8, dung tích 5,7 lít, tạo ra công suất tối đa 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 529 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp. Ngoài ra, Toyota Land Cruiser GXR còn có hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian tiêu chuẩn.

Lexus LX Black Edition S 2018

Lexus LX Black Edition S 2018 trên thực tế chính là phiên bản thể thao hơn của LX Superior đã ra mắt vào năm ngoái, Lexus LX Black Edition S 2018 được trang bị lưới tản nhiệt hình con suốt sơn màu đen, tương tự hốc đèn sương mù và cánh gió dưới gầm. Ngay cả vỏ ngoài của đèn hậu cũng có được sơn màu khói. Trong khi đó, vỏ gương ngoại thất của Lexus LX Black Edition S 2018 lại không được sơn màu đen.

Lexus LX Black Edition S 2018 với lưới tản nhiệt màu đen cỡ lớn

Lexus LX Black Edition S 2018 với lưới tản nhiệt màu đen cỡ lớn

Vỏ đèn hậu màu khói của Lexus LX Black Edition S 2018

Vỏ đèn hậu màu khói của Lexus LX Black Edition S 2018

“Trái tim” của Lexus LX Black Edition S 2018 tại thị trường UAE sẽ là động cơ xăng V8, dung tích 5,7 lít kể trên.

Dự kiến, Toyota Land Cruiser Grand Touring và Lexus LX Black Edition S 2018 sẽ chính thức được bán ra tại UAE trong vài tháng tới. Hiện giá bán của 2 mẫu xe phiên bản đặc biệt này vẫn chưa được hé lộ.

Bạn cũng có thể thích