Toyota Land Cruiser Prado 2018 lộ diện với loạt ảnh chi tiết

Với rất nhiều thay đổi cả về ngoại thất lẫn nội thất, Toyota Land Cruiser Prado 2018 được dự kiến sẽ trình làng tại Nhật vào tháng 9 tới.

toyota-land-cruiser-prado-2018-lo-dien-voi-loat-anh-chi-tiet

Đúng như những hình ảnh rò rỉ về một số chi tiết xe trước đó, mẫu SUV 7 chỗ Toyota Land Cruiser Prado 2018 đã lộ diện hoàn chỉnh hơn, dự kiến sẽ ra mắt thị trường Nhật Bản vào tháng 9. Một số thị trường khác như Trung Đông sẽ đón nhận mẫu xe này vào cuối năm nay.

Thế hệ thứ 4 của xe Land Cruiser Prado ra đời lần đầu năm 2009. Hình ảnh rò rỉ mới đây được cho là lần thứ hai nâng cấp của đời này.

Ở bản nâng cấp mới, lưới tản nhiệt của xe nhỏ lại, cụm đèn cũng thon gọn và bắt mắt hơn. Cản trước và đèn sương mù có kiểu dáng mới. Nắp ca-pô gân guốc và trông khỏe khoắn hơn.

toyota-land-cruiser-prado-2018-lo-dien-voi-loat-anh-chi-tiet

Nội thất xe Land Cruiser Prado lấy cảm hứng từ mẫu xe anh em Land Cruiser thế hệ mới nhất. Vô lăng thiết kế mới với 4 chấu. Cụm điều khiển trung tâm cùng hệ thống thông tin – giải trí cũng được thay đổi so với trước đây.

Có nhiều lựa chọn động cơ xe ở bản này, bao gồm loại máy xăng 2.7L, V6 3.5L, V6 4.0L và loại máy diesel 2.8L, 3.0L. Trang bị an toàn có hệ thống Toyota Safety Sense P, ABS, EBD…

Tại Việt Nam, dòng xe này được Toyota Việt Nam phân phối dưới dạng nhập nguyên chiếc. Xe đang có giá 2,16 tỷ đồng, động cơ xăng 2.7L.

Bạn cũng có thể thích