Toyota Prius 2018 nhận được nhiều đánh giá tích cực

Không thể phủ nhận rằng Toyota Prius 2018 là một chiếc hatchback rất thiết thực và tiết kiệm nhiên liệu.

Tuy nhiên, đối với các khách hàng đề cao thiết kế xe thì Prius cũng sẽ là một sự đắn đo không hề nhẹ.

Toyota Prius 2018 không được đánh giá cao về thiết kế ngoại thất

Toyota Prius 2018 không được đánh giá cao về thiết kế ngoại thất

Chiếc xế có thiết kế mang hơi hướm tương lai, nhưng điều đó không có nghĩa là nó có thiết kế bắt mắt người nhìn. Nhưng nếu bạn không phải là người tìm kiếm sự hoàn mỹ trong thiết kế xe, hoặc thiết kế của chiếc xe hợp mắt bạn, thì đây sẽ là một giao dịch “đáng đồng tiền bát gạo”.

Toyota Prius 2018 là một chiếc xe thiết thực, với khoang chứa đồ rộng rãi, hệ thống ghế tạo cảm giác thoải mái khi ngồi, các tính năng bảo vệ an toàn khá tốt, cabin rộng rãi và cho tầm nhìn trước và xung quanh tốt.

Khoang cabin của Toyota Prius 2018 lại nhận được đánh giá tích cực

Khoang cabin của Toyota Prius 2018 lại nhận được đánh giá tích cực

Chiếc Prius nhận được nhiều lời khen khi chạy trong thành thị nhờ khả năng phản ứng nhanh nhạy và dễ điều khiển. Tuy nhiên cũng có những lời phàn nàn về phanh quá nhạy cảm, tiếng ồn lớn và tầm nhìn phía sau không tốt. Và nếu bạn đang tìm một chiếc xế có tốc độ cao thì đây cũng không phải là mẫu xe dành cho bạn.

Về mặt tích cực thì ở bản 2018 này được Toyota cải thiện khá nhiều về phần lái, cảm giác phanh và lái chắc chắn hơn. Ngoài ra, Toyota còn cho ra đời chế độ “Power” cho công suất cao, tuy nhiên vẫn không đủ để thắng thế trong các cuộc đua. Tuy chưa đủ để làm hài lòng các khách hàng khó tính, nhưng trong phân khúc của mình thì chiếc Prius cũng đã là một mẫu xe rất đáng trải nghiệm.

Bạn cũng có thể thích