Toyota Prius C crossover có thêm phiên bản mới tại Nhật Bản

Thị trường ô tô Nhật Bản mới đây chính thức chào đón chiếc Prius C – Crossover (hay còn gọi là Aqua tại thị trường trong nước) với một số những cập nhật nhỏ từ Toyota sau hai năm nâng cấp.

toyota-prius-c-crossover-co-them-phien-ban-moi-tai-nhat-ban

Diện mạo của chiếc xe thay đổi khá nhiều so với trước. Cụ thể, cụm đèn pha và thanh cản trước được tinh chỉnh, sửa đổi để trông phong cách hơn. Toyota Prius C cũng nhận được sự chăm chút đặc biệt gương chiếu hậu ở hai bên, góp phần giúp chiếc xe có một cái nhìn sắc nét hơn.

Chiếc xe nhìn bắt mắt hơn hẳn khi lốp xe được thay đổi. Ngoài ra, Prius C lựa chọn giữ nguyên bộ vành 15 inch và chỉ sử dụng lốp cao su 185/60 thay thế cho 175/65. Bộ lốp mới được cung cấp để tăng cường tính lái và cảm giác lái xe cho tài xế.

toyota-prius-c-crossover-co-them-phien-ban-moi-tai-nhat-ban

Nội thất bên trong xe được trang bị tiêu chuẩn bao gồm một màn hình hiển thị đa phương tiện TFT. Không gian bên trong của xe được cải tiến khá nhiều, chất liệu cũng có phần cao cấp hơn với ghế như bọc da tổng hợp màu trắng sáng (một trong những tùy chọn mới có sẵn).

Crossover – một biến thể phân cấp mới trong những phiên bản cập nhật được giới thiệu. Mẫu xe có bổ sung thêm các yếu tố để nhìn thêm phong cách và sống động như vòm bánh xe mở rộng, đường ray mái cũng như lưới tản nhiệt mới và bộ la-zăng hợp kim 16 inch.

Toyota Prius Crossover dự định sẽ được bán ra tại Nhật Bản vào tháng tới, cảm giác lái và xử lý của xe được cải thiện đáng kể,phù hợp với độ dốc của xe.

toyota-prius-c-crossover-co-them-phien-ban-moi-tai-nhat-ban

Về màu sắc ngoại thất, mẫu SUV cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn với một bảng màu gồm 14 tông. Đặc biệt, màu be được coi là bản độc quyền cho biến thể Crossover. Xét về mặt cơ khí, Prius C tiếp tục được sử dụng động cơ lai chu kỳ Atkinson 1NZ-FXE 1,5 lít, mặc dù sau đó việc cải tiến động cơ cũng sẽ được thực hiện cũng như bổ sung một hệ thống để kiểm soát động cơ hybrid.

Bạn cũng có thể thích