Toyota Vios tại Việt Nam có thêm phiên bản mới

Vừa qua, Toyota Việt Nam đã tung ra thị trường Vios TRD 2017, phiên bản mới của mẫu xe bán chạy nhất tại Việt Nam với mức giá 644 triệu đồng.

toyota-vios-tai-viet-nam-co-them-phien-ban-moi
Toyota Vios tại Việt Nam có thêm phiên bản mới

Theo thông tin từ Toyota Việt Nam, mẫu xe sở hữu phong cách năng động và hiện đại từ trong nội thất và ngoại thất, được phát triển từ người tiền nhiệm Vios 1.5G.

Phần ngoại thất là điểm nhấn của xe với bộ phụ kiện thể thao năng động bao gồm những chi tiết chính là cánh hướng gió cản sau, la-zăng đúc, tem hông TRD, logo TRD, ốp hai bên hông xe, ốp cản trước, ốp cản sau.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Vios là một trong những mẫu xe tiêu thụ nhiều nhất. Trải qua 4 lần nâng cấp và cải tiến kể từ khi được trình làng năm 2003, doanh số tích lũy của xe Vios đã đạt gần 85.000 chiếc. Tính riêng trong 5 tháng đầu năm nay, doanh số xe Vios đạt được 7.007 chiếc, tăng 23% so với cùng kỳ năm 2016.

Như vậy, tại Việt Nam, Toyota Vios sẽ sở hữu tất cả 4 phiên bản bao gồm Toyota Vios TRD 2017 vừa trình làng và 3 phiên bản hiện đang bán trên thị trường là Vios E 1.5MT, Vios E 1.5CVT và Vios 1.5G.

Vios TRD 2017 mới sẽ chính thức phân phối trên thị trường với giá 644 triệu đồng.

Bạn cũng có thể thích