Toyota Vios thế hệ mới thử nghiệm tại Thái Lan

Theo thông tin từ tạp chí Headlight, chiếc Toyota Vios thế hệ mới đang chạy thử nghiệm tại Thái Lan với thiết kế thay đổi khá nhiều.

toyota-vios-the-he-moi-thu-nghiem-tai-thai-lan

Mặc dù được ngụy trang khá kỹ, nhưng ảnh chụp đã cho thấy một số chi tiết khác biệt của chiếc Toyota Vios thế hệ mớiNhững thay đổi đáng chú ý chính là sự xuất hiện của ăng-ten vây cá mập, cột C tái thiết kế, đèn hậu được bố trí theo chiều ngang và nắp bình xăng hình vuông.

Nhìn từ phía sau, đuôi xe có ấn tượng hơn với thiết kế tương tự như bản thử nghiệm của Toyota Yaris mới. Ngoài ra, bộ phận la-zăng được ngụy trang rất kỹ, có thể chi tiết này đã được thay đổi khá nhiều. Đầu xe vẫn còn là ẩn số; tuy nhiên, có thể Toyota Vios mới có thể sẽ kế thừa những đường nét của đàn anh Toyota Corolla Altis.

toyota-vios-the-he-moi-thu-nghiem-tai-thai-lan

So với trước đây, Toyota Vios vẫn giữ nguyên kích thước với số đo chiều dài x rộng x cao là 4.420 x 1.700 x 1.475 mm, chiều dài cơ sở đạt 2.550 mm.

Tại Thái Lan, Vios hiện đang được trang bị động cơ 2NR-FBE 1,5 lít, cho công suất 108 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men-xoắn 140 Nm tại 4.200 vòng/phút, kết hợp với hộp số CVT theo tiêu chuẩn.

Bạn cũng có thể thích