Toyota Yaris ATIV lộ diện trước giờ G

Mẫu sedan cỡ nhỏ mới Toyota Yaris ATIV sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 15/8 tới tại Thái Lan.

toyota-yaris-ativ-lo-dien-truoc-gio-g

Vào tuần trước, Toyota Motor Thái Lan đã hé lộ một chút về mẫu xe Yaris ATIV. Cho đến nay, những hình ảnh mới nhất về mẫu xe này đã bị rò rỉ trên mạng bởi trang Headlightmag. Theo dự kiến, Toyota Yaris ATIV sẽ trình làng vào ngày 15/8 tới.

toyota-yaris-ativ-lo-dien-truoc-gio-g

Toyota Yaris ATIV lộ diện trước giờ G. (Ảnh: Headlightmag)

Đúng như trông đợi trước đó, xe Toyota Yaris ATIV có thiết kế lấy cảm hứng từ mẫu xe ‘đàn anh’ Corolla ở phía trước và sau. Phía trước xe có dải LED ban ngày nằm ngang, đặt vị trí giữa cụm đèn chiếu sáng và lưới tản nhiệt. Ngoài ra, mũi xe còn dải màu đỏ tương phản nổi bật như trên xe Camry ESport.

Kính hậu vuốt dài về phía đuôi xe ngắn kết hợp đèn hậu lớn ôm quanh cốp xe tạo thêm cảm giác thể thao.

toyota-yaris-ativ-lo-dien-truoc-gio-g

Là Yaris ATIV nên mẫu xe này được phát triển trên cùng hệ thống gầm bệ với xe Toyota Yaris thông thường. Động cơ của xe sẽ là loại máy xăng 3NR-FE Dual VVT-i, dung tích 1,2 lít, sản sinh công suất 86 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 108 Nm tại 4.000 vòng/phút, kết hợp hộp số vô cấp CVT.

Toyota Yaris ATIV sẽ đặt ở vị trí dưới Toyota Vios và được gắn mác Eco Car (xe thân thiện môi trường) nên sẽ được hỗ trợ từ chính phủ. Hệ thống 7 túi khí lần đầu tiên được trang bị cho một mẫu xe Eco. Ngoài ra, hệ thống an toàn còn bao gồm ABS, EBD, BA, VSC và HAC.

Video hé lộ về mẫu xe Toyota Yaris ATIV:

Bạn cũng có thể thích