Toyota Yaris Heykers – phiên bản đặc biệt cá tính

Tại Triển lãm ô tô quốc tế Indonesia, Toyota đã trưng bày phiên bản đặc biệt Yaris Heykers với những phụ kiện gắn thêm độc đáo.

toyota-yaris-heykers-phien-ban-dac-biet-ca-tinh

Toyota Yaris Heykers đã từng được ra mắt tại Indonesia vào năm ngoái nhưng nay lại tiếp tục xuất hiện tại Triển lãm ô tô quốc tế Indonesia (GIIAS) 2017. Hiện Toyota Astra Motor (TAM) của nước này đang bán xe Yaris Heykers với hai tùy chọn số sàn hoặc số vô cấp, giá từ 266,5 triệu IDR đến 277,3 triệu IDR (khoảng 453-471 triệu đồng).

Phiên bản cao cấp nhất của Toyota Yaris này có phong cách của xe phiêu lưu đô thị, thiết kế bởi bộ phận TAM Design và được chấp thuận bởi Toyota Motor Corp. Sự ra đời của phiên bản Heykers nhằm giúp củng cố vị trí doanh số của TAM trong phân khúc hatchback.

Động cơ của xe Toyota Yaris Heykers không thay đổi, là loại 2NR-FE Dual VVT-i, dung tích 1,5 lít, kết hợp hộp số sàn 5 cấp hoặc tự động vô cấp CVT có giả lập 7 cấp số. Khoảng sáng gầm xe tăng lên mức 184 mm nhờ hệ thống treo TRD và bộ vành cỡ lớn có màu đen thể thao.

Ngoại thất xe được ốp thêm cản trước, cản sau và ốp hông mới, thêm giá nóc, đèn sương mù kiểu mới và logo Heykers. Nội thất có màn hình 7 inch cảm ứng, kết nối internet và Bluetooth.

Một số hình ảnh xe Toyota Yaris Heykers tại Indonesia:

toyota-yaris-heykers-phien-ban-dac-biet-ca-tinh

toyota-yaris-heykers-phien-ban-dac-biet-ca-tinh

toyota-yaris-heykers-phien-ban-dac-biet-ca-tinh

Một số hình ảnh xe Toyota Yaris Heykers tại Indonesia: 9.

Ảnh: Indianautosblog

Bạn cũng có thể thích