Trải nghiệm xe hơi thực tế ảo với V-Showroom từ GM

General Motors (GM) vừa cho ra mắt showroom mới kết hợp công nghệ thực ảo. Theo đó, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm xe hơi nhiều hơn qua các thiết bị thông minh tại showroom này.

GM giới thiệu V-Showroom

Cụ thể, showroom mới của GM có tên V-Showroom, là kết quả hợp tác giữa GM và Dentsu Aegis Network. Với V-Showroom, GM kỳ vọng sẽ mang đến môi trường trải nghiệm thực-ảo hoàn toàn mới cho khách hàng của hãng.

Trải nghiệm thực tế ảo tại V-Showroom sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các thiết bị thông minh như iPad. Theo đó, chúng sẽ được gắn các thiết bị cảm ứng có khả năng scan nhanh các bề mặt vật lý xung quanh từ thực tế. Cuối cùng tạo ra các mô hình 3D mang đến khả năng quan sát, trải nghiệm thực-ảo cho khách hàng.

Công nghệ mới cho phép khách hàng tiềm năng có cơ hội khám phá ngoại thất xe hơi ở nhiều không gian khác nhau. Không những vậy, họ còn có thể tìm hiểu chi tiết thiết kế của động cơ phức tạp bên trong cũng như trải nghiệm không gian nội thất mà không cần bước vào xe. Đây vốn là vấn đề khiến các showroom e ngại vì những tổn hại mà khách hàng có thể gây ra cho xe.

Mark Harland, Giám đốc Marketing Holden & General Motors International nói: Chevrolet đã có một bề dày lịch sử trong công nhiều cuộc cải tiến ở lĩnh vực ô tô. Điển hình là ví dụ về việc sản xuất ra chiếc ô tô chạy điện và ô tô vô tuyến đầu tiên. Những thế mạnh về công nghệ đó đã trở thành chìa khóa cho những cuộc cách mạng cải tiến của công ty.”

Ipad là thiết bị hỗ trợ cho V-Showroom của GM

Theo Mark, việc trải nghiệm xe hơi ở các showroom hiện tại vẫn duy trì theo lối truyền thống và điều này thì quá chậm so với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ trong ngành công nghiệp ô tô. Chính vì vậy, GM đã kết hợp cùng Dentsu Aegis Network để tìm ra giải pháp mới trong trải nghiệm xe ở showroom.

V-Showroom đã đưa GM trở thành nhà sản xuất ô tô tiên phong trong cuộc cách mạng đổi mới. Mark nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi tạo ra V-Showroom và hy vọng sẽ mở rộng công nghệ kết hợp này ở nhiều thị trường trong tương lai.”

Bạn cũng có thể thích