Trào lưu nhảy khỏi xe đang chạy đầy nguy hiểm của giới trẻ phương Tây

Thử thách mạng xã hội này đang làn truyền ở một tốc độ chóng mặt, thu hút sự tham gia hưởng ứng của cả người nổi tiếng với nhiều biến bản khác nhau, bất chấp những nguy hiểm tiềm tàng mà nó có thể mang đến.

Giới trẻ và thử thách mạng xã hội là hai thứ gắn liền với nhau, và mặc dù người ta có đưa ra lời chê bai lẫn cảnh báo ra làm sao, chúng vẫn cứ hùa nhau háo hức chạy theo thử thách này tới thử thách khác. Và thử thách mới nhất của “trẻ trâu” phương Tây phải nói là rất nguy hiểm.

Ngay sau Drake phát hành album mới nhất của mình, các fan hâm mộ đã bắt đầu ăn mừng thành công âm nhạc mới nhất của rapper này bằng cách nhảy múa trước camera theo bài “In My Feelings”.

Video tổng hợp các màn nhảy múa theo thử thách #InMyFeelingsChallenge

Nghe qua thì tưởng chừng là không có gì đặc sắc, nhưng thực tế là thay vì uốn éo trong phòng riêng, nhiều fan hâm mộ đang tham gia vào cái được gọi là #InMyFeelingsChallenge, mà qua đó họ sẽ tiến hành nhảy ra khỏi một chiếc xe đang chạy và nhảy nhót bên cạnh cánh cửa đang mở, trong khi tài xế tiếp tục cho xe lăn bánh và ghi hình bằng camera.

Thử thách này không hề được truyền nguồn cảm hứng từ Drake, người không hề làm chuyện gì tương tự như thế trong đoạn video âm nhạc cho bài hát của mình. Thay vào đó, nó là một phiên bản ăn theo của một đoạn video được đăng tải bởi Shiggy, người có 1,4 triệu người theo dõi trên trang Instagram.

Shiggy, một người sử dụng Instagram có 1,4 triệu người theo dõi, đã khởi xướng nên thử thách nguy hiểm mới này

Vào ngày 29 tháng 6, Shiggy có đăng tải một đoạn clip về bản thân đứng nhảy trên đường phố trong chỗ tối. Máy quay được đặt bên trong xe, khi Shiggy tiến hành nhảy ngay bên ngoài cách cửa bên ghế phụ. Anh ta đã sử dụng cụm từ khóa #DoTheShiggy và #InMyFeelings, và rồi mọi người khác nhanh chóng bắt theo xu hướng từ đó.

Video cho thấy một lần thử thách thất bại có thể nguy hiểm ra sao

Trong thì có vẻ như vô hại, nhưng chuyện bất ngờ mở cửa xe lao ra ngoài để nhảy múa có ẩn chứa nhiều nguy cơ khó lường. Hãy thử tưởng tượng rằng đúng lúc bạn nhảy ra ngoài thì có một chiếc xe tốc độ cao lao qua mà xem, chắc chắn mọi thứ sẽ chẳng còn là một thử thách chơi đùa vui vẻ nữa rồi.

>>> Nếu muốn biết sự nguy hiểm của việc ngồi trên thùng xe bán tải, hãy xem đoạn video này

Bạn cũng có thể thích