Trò chuyện cùng ca sĩ Tuấn Hưng ngay trước thềm hành trình siêu xe Car & Passion 2018

Để gửi lời đến những người yêu siêu xe và lái siêu xe ở Việt Nam trước khi tham dự Car & Passion 2018, Tuấn Hưng chia sẻ “Hãy cứ đam mê mặc cho người ta khen chê. Đam Mê không phải lúc nào cũng dễ và hãy luôn cảm thấy hạnh phúc với những gì mình có”.

Ca sĩ Tuấn Hưng đã chính thức xác nhận với Tinxe.vn về việc anh sẽ tham gia vào hành trình siêu xe Car & Passion 2018 cùng chiếc xe Ferrari 488 GTB. Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ sự phấn khích bởi đây là lần đầu tiên có một ca sĩ nổi tiếng như Tuấn Hưng tham gia cùng hành trình siêu xe với tư cách thành viên tham dự, và hơn hết anh cũng là một trong bốn đại diện hiếm hoi của Hà Nội tham gia vào chuyến đi cùng những chiếc siêu xe đến từ Sài Gòn.Chúng tôi đã nhanh chóng liên lạc với ca sĩ Tuấn Hưng để có một cuộc trò chuyện nhỏ với anh và đã được nam ca sĩ chia sẻ một số cảm xúc của bản thân ngay trước ngày bắt đầu hành trình siêu xe Car & Passion 2018.

Được biết anh Tuấn Hưng sẽ tham gia Car & Passion 2018, vậy lý do nào đã khiến anh quyết định tham gia một hành trình dài như vậy với những người có cùng đam mê về siêu xe như anh?

Ca sĩ Tuấn Hưng: Hưng nhận được lời mời từ người bạn cũ tên Phương lâu ngày không gặp, Phương là trưởng đoàn của hành trình siêu xe Car & Passion 2018. Khi nhận được lời mời từ Phương thì Hưng đã phải kiểm tra lại lịch làm việc của mình và rất may mắn là lịch trình của đoàn lại khớp với thời gian của Hưng nên Hưng mới có thể tham gia hành trình siêu xe cùng các anh em có đam mê. Tuy nhiên, Hưng cũng chỉ có thể sắp xếp thời gian để tham gia cùng Car & Passion 2018 ở những chặng phía Bắc mà thôi.

Đã bao giờ anh Tuấn Hưng đi một chuyến dài như vậy với chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB chưa? Và cảm xúc của anh trước hành trình này như thế nào?

Ca sĩ Tuấn Hưng: Thú thật là chưa bao giờ Hưng“ cưỡi ngựa” đi chơi xa như vậy. Và cảm xúc của Hưng lúc này rất khó tả, đó là một sự háo hức nhưng cũng lại vừa rất hồi hộp vì đây là lần đầu tiên chiếc Ferrari 488 GTB sẽ cùng Hưng đi một đoạn đường dài cùng nhau và quan trọng hơn cả là còn được đồng hành cùng những anh em có cùng đam mê trên những chiếc siêu xe cũng không kém phần mạnh mẽ.

Trước hành trình siêu xe Car & Passion 2018, anh Hưng đã chuẩn bị gì cho mình và chiếc xe?

Ca sĩ Tuấn Hưng: Cái mà Hưng cần chuẩn bị nhất chính là tinh thần của bản thân, còn chiếc xe của Hưng đã sẵn sàng cho hành trình siêu xe cùng các anh em. Và trên hành trình này chắc chắn rằng Hưng sẽ còn được học thêm nhiều kinh nghiệm từ các anh em trong đoàn.

Với cung đường khá dài và đặc biệt là có đoạn đường đèo lên Sapa dài 30km, liệu anh Hưng có lo lắng gì ko?

Ca sĩ Tuấn Hưng: Tất nhiên đi một hành trình dài như vậy thì Hưng cũng có chút lo lắng. Tuy nhiên Hưng tin tưởng rằng chiếc Ferrari 488 GTB có thể đồng hành cùng Hưng cho đến hết hành trình của mình. Đây sẽ là là 1 kỷ niệm khó quên đối với Hưng nói riêng và các anh em nói chung. Theo Hưng thì cuộc đời của mỗi chúng ta không phải lúc nào cũng có thời gian để thực hiện nhưng đam mê của mình như vậy.

Chiếc Ferrai 488 GTB cũng được xếp hạng là một chiếc siêu xe với động cơ lên tới 661 mã lực và tăng tốc 0-100km/h chỉ trong 3 giây, vậy anh Tuấn Hưng có thể chia sẻ cảm giác khi điều khiển chiếc Ferrari 488 GTB trong suốt thời gian anh đã sử dụng được không?

Ca sĩ Tuấn Hưng: Đối với cá nhân Hưng thì dù cho Ferrari 488 GTB có sức mạnh ấn tượng thật sự nhưng điều bất ngờ là chiếc siêu xe này lại khá dễ lái ngay cả khi đi trong phố. Ngoài ra, thiết kế của Ferrari 488 GTB nói riêng và Ferrari nói chung cũng thanh thoát hơn chứ không mang cảm giác mạnh mẽ, hầm hố như Lamborghini. Tất cả những điều này khiến Hưng thấy chiếc xe Ferrari 488 GTB rất phù hợp với cá nhân mình và phù hợp cả với công việc cũng như hành trình của Hưng.

Nếu có 1 câu để nhắn nhủ tới những người mê xe, ca sĩ Tuấn Hưng sẽ nói điều gì?

Ca sĩ Tuấn Hưng: Nếu có thể nhắn nhủ tới những người mê xe thì Hưng chỉ có thể nói rằng “Hãy cứ đam mê mặc cho người ta khen chê. Đam Mê không phải lúc nào cũng dễ” và hãy luôn cảm thấy hạnh phúc với những gì mình có .

Xin cám ơn anh Tuấn Hưng về buổi nói chuyện thú vị này! Chúc anh và chiếc Ferrari 488 GTB sẽ có một chuyến đi thú vị và an toàn cùng hành trình siêu xe Car & Passion 2018.

>>> Xem thêm: Nam ca sĩ Tuấn Hưng phong trần bên chiếc xe Ferrari 488 GTB

>>> Xem thêm: Ca sĩ Tuấn Hưng sẽ tham gia Car & Passion 2018 với chiếc Ferrari 488 GTB

Bạn cũng có thể thích