Trước giờ G, dàn siêu xe độ “khủng” của đại gia Sài thành tập trung cổ vũ U23 Việt Nam tại quận 2

Trước giờ G các tuyển thủ U23 Việt Nam đá trận chung kết U23 châu Á 2018, tại khu đô thị Sala, quận 2, xuất hiện những mẫu siêu xe độ “khủng” như Lamborghini Aventador LP700-4, Ferrari 458 Italia và Lamborghini Huracan. Ngoài ra, đoàn xe này còn có những chiếc thể thao hàng “hot” như BMW i8 hay Chevrolet Corvette C7 Stingray mui trần.

Vào 12h trưa nay, ngày 27/1/2018, dàn siêu xe độ “khủng” của các đại gia Sài thành đã tụ tập tại khu đô thị mới Sala, quận 2, Tp.HCM, nhằm cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam trước trận đấu chung kết với U23 Uzbekistan vào lúc 15h chiều nay. 

x

Dàn siêu xe và xe thể thao của các tay chơi Sài thành tụ tập về Sala, quận 2 vào 12h trưa nay. Ảnh: Hải Phạm

x

Những mẫu siêu xe như Lamborghini Aventador hay Ferrari 458 Italia độ LIberty Walk được trang trí cờ đỏ sao vàng trên nắp capô. Ảnh: Hải Phạm

Có thể thấy, do tuyết vẫn phủ trắng xóa trên sân Thường Châu, Trung Quốc và phía Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) chưa quyết định có hoãn trận đấu hay không nhưng tinh thần của những người hâm mộ tại Việt Nam vẫn nóng hừng hực khí thế và dàn siêu xe này vẫn tụ tập cùng nhau để chuẩn bị cổ vũ cho U23 Việt Nam.

Có mặt tại khu đô thị Sala là những mẫu siêu xe độ “khủng” như Lamborghini Aventador LP700-4, Ferrari 458 Italia và Lamborghini Huracan LP610-4. Ngoài ra, đoàn xe này còn có những chiếc thể thao hàng “hot” như BMW i8 hay Chevrolet Corvette C7 Stingray mui trần.

x

Lamborghini Huracan treo cờ tổ quốc bên hông xe.

Những mẫu siêu xe này khi tập kết tại Sala được dán thêm đề-can nhằm cổ vũ như nắp capô chiếc Aventador màu xanh, Ferrari 458 Italia màu vàng được trang trí thêm cờ đỏ sao vàng. Chiếc Huracan LP610-4 nổi bật với bộ áo xanh lá crôm được chủ nhân treo cờ tổ quốc bên hông xe hay dòng chữ màu đỏ U23 quyết thắng.

x

x

BMW i8 thay đổi màu sơn bằng đề-can vàng crôm và dán thêm cờ đỏ sao vàng để cổ vũ U23 Việt Nam.

Riêng những mẫu xe thể thao như BMW i8, Infiniti G37S hay Chevrolet Corvette C7 Stingray mui trần được các chủ nhân trang trí cờ đỏ sao vàng nắp capô, bên hông xe.

x

Lamborghini Huracan LP610-4 và Ferrari F12 Berlinetta

x

Ferrari 458 Italia.

Trước đó, nhiều mẫu siêu xe mang ngoại thất màu đỏ cũng được chủ nhân trang trí thêm sao vàng để cổ động cho tuyển U23 Việt Nam trước trận tranh cúp vô địch giải U23 châu Á 2018 như Ferrari 458 Italia, Lamborghini Huracan LP610-4 và Ferrari F12 Berlinetta.

x

Bộ 3 siêu xe độ “khủng” Lamborghini Aventador LP700-4, Ferrari 458 Italia và Lamborghini Huracan.

Lamborghini Aventador xuất hiện trong đoàn xe “khủng” cổ vũ U23 Việt Nam vào trưa nay được chủ nhân độ lại cánh lướt gió phía sau cỡ lớn, mâm và ống xả. Trong khi đó, chiếc Ferrari 458 Italia có gói độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam.

Danh sách món độ Liberty Walk của chiếc Ferrari 458 Italia bao gồm body kit thân rộng và cánh gió cỡ lớn bằng carbon, phuộc hơi nâng hạ gầm Air Rex. La-zăng Forgiato đi kèm là lốp kích thước “khủng” của Pirelli cùng với đó còn có “khẩu pháo” FI. Chi phí cho quá trình độ này ước tính không dưới 1 tỷ Đồng.

Lamborghini Huracan màu xanh lá crôm cũng mang trên mình bản độ độc nhất Việt Nam, siêu xe này được trang bị body kit của Mansory và được chủ nhân khoác áo xanh lá crôm.

>>> Thêm 1 siêu xe của đại gia Việt lên đề-can sao vàng để cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam trước trận chung kết

Bạn cũng có thể thích