Trước giờ G tham dự diễu hành siêu xe Trung Nguyên, Ferrari 458 Spider bốc khói mù mịt

Khi được tài xế của Chủ tịch Trung Nguyên lái từ biệt thự ra cây xăng để tiếp nhiên liệu, siêu xe mui trần Ferrari 458 Spider bốc khói khói trắng nghi ngút trên đường.

Như đã đưa tin, vào chiều hôm qua, ngày 24/6/2018, dàn siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên đã được các tài xế thay phiên nhau lái đi đổ xăng. Trong đó, chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider khi di chuyển từ biệt thự của ông Đặng Lê Nguyên Vũ ra ngoài đường đã gây choáng không ít giới săn xe với khói trắng bốc ra mù mịt từ ống xả của xe.

Ferrari 458 Spider bốc khói khói trắng nghi ngút ngay khi bước ra từ cổng khu biệt thự của Chủ tịch Trung Nguyên đang ở tại quận 2, Tp.HCM

Ferrari 458 Spider bốc khói khói trắng nghi ngút ngay khi bước ra từ cổng khu biệt thự của Chủ tịch Trung Nguyên đang ở tại quận 2, Tp.HCM. Ảnh: Raikki.07

Làn khói trắng này không có dấu hiệu giảm nhiệt khi siêu xe Ferrari 458 Spider di chuyển trên đường phố

Làn khói trắng này không có dấu hiệu “giảm nhiệt” khi siêu xe Ferrari 458 Spider di chuyển trên đường phố. Ảnh: Sài Gòn Hunter Team

Làn khói trắng này không có dấu hiệu “giảm nhiệt” khi chiếc siêu xe mui trần lăn bánh trên đường phố, chính điều này khiến một số cư dân mạng cho rằng chiếc Ferrari 458 Spider đã gặp một vài trục trặc ở động cơ. Hiện chưa rõ sự cố của chiếc siêu xe mui trần này đã được giải quyết hay chưa.

Theo lịch trình, siêu xe mui trần Ferrari 458 Spider sẽ đồng hành cùng 10 chiếc siêu xe khác tham dự vào buổi diễu hành từ quận 2 đến một con đường nằm gần Dinh Độc Lập, quận 1, Tp.HCM. Tại đây, các siêu xe sẽ được xếp hàng dài để cho khách tham quan chiêm ngưỡng.

Siêu ngựa mui trần 458 Spider là 1 trong số 5 chiếc Ferrari sẽ tham dự vào hành trình siêu xe xuyên Việt do Chủ tịch Trung Nguyên tự tổ chức

“Siêu ngựa” mui trần 458 Spider là 1 trong số 5 chiếc Ferrari sẽ tham dự vào hành trình siêu xe xuyên Việt do Chủ tịch Trung Nguyên tự tổ chức. Ảnh: Sài Gòn Hunter Team

Ferrari 458 Spider hiện đang nằm trong bộ sưu tập xe của Chủ tịch Trung Nguyên là chiếc độc nhất vô nhị tại Việt Nam, siêu xe này được đưa về nước vào đầu tháng 1/2016 và nhanh chóng được ông Đặng Lê Nguyên Vũ thu nạp vào “đội hình” Ferrari “khủng” với gần 11 chiếc tính đến thời điểm hiện tại.

Trong hành trình siêu xe xuyên Việt diễn ra vào tháng 7, có đến 5 chiếc Ferrari sẽ tham dự, trong đó, ngoài 458 Spider còn có 2 phiên bản của dòng Ferrari 458 là tiêu chuẩn và bản hiệu suất cao 458 Speciale. Ferrari F12 Berlinetta và California T là 2 cái tên còn lại góp mặt trong đội hình này.

Đây là chiếc Ferrari 458 Spider độc nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay

Đây là chiếc Ferrari 458 Spider độc nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay. Ảnh: Vũ Ngọc Bách

Hiện chiếc Ferrari 458 Spider mang bộ áo màu trắng, nguyên bản siêu xe mui trần này có màu sơn đỏ Rosso Corsa bắt mắt. So với bản Coupe, Ferrari 458 Spider sử dụng loại mui xếp cứng có thể đóng hoặc mở mui chỉ trong thời gian từ 14 đến 16 giây.

Phiên bản mui trần của Ferrari 458 Italia sử dụng động cơ V8, dung tích 4,5 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực tại vòng tua 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, siêu xe mui trần này mất 3,4 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 320 km/h.

Bạn cũng có thể thích