Tuyệt phẩm Pagani Huayra mui trần của “thánh cuồng màu xanh” lần đầu lộ diện ngoài đời thực

Ngoại thất siêu xe triệu USD Pagani Huayra Roadster của “thánh cuồng màu xanh” mang bộ áo sợi carbon xanh lục độc đáo.

Trong số những nhà sưu tập trên thế giới, có rất nhiều người luôn tìm kiếm những mẫu xe cực đắt đỏ và cực hiếm để bổ sung vào garage của mình. Đại gia bí ẩn được biết đến qua mạng xã hội Instagram với tài khoản Gregb.23 cũng không ngoại lệ.

Tuyệt phẩm Pagani Huayra Roadster của thánh cuồng màu xanh vừa mới lộ diện hình ảnh ngoài đời thực và mang bộ áo sợi carbon xanh lục độc đáo

Tuyệt phẩm Pagani Huayra Roadster của “thánh cuồng màu xanh” vừa mới lộ diện hình ảnh ngoài đời thực và mang bộ áo sợi carbon xanh lục độc đáo.

Tuy nhiên, điểm làm nên tên tuổi của đại gia bí ẩn này chính là cách chơi siêu xe không đụng hàng, mỗi chiếc xe khi về tay doanh nhân này đều phải có bộ áo màu xanh. Chính vì điều này mà giới mê xe đặt cho Gregb.23 biệt danh “thánh cuồng màu xanh”.

Cách đây ít giờ, đại gia bí ẩn Gregb.23 đã đăng tải hình ảnh chiếc siêu xe mui trần tuyệt đẹp Pagani Huayra Roadster lên trang cá nhân của mình. Và tất nhiên, siêu phẩm có giá bán 2,28 triệu Euro, tương đương 54,7 tỷ Đồng, chưa bao gồm các loại thuế cũng mang ngoại thất màu xanh tương tự các thành viên còn lại như Bugatti Chiron, Pagani Huayra BC, Ferrari F12tdf, Ferrari 599XX Evo, Ferrari GT4 Lusso, Mercedes-Benz G63 AMG 6×6, Land Rover Defender

Đây là hình ảnh bản vẽ phác thảo chân dung siêu xe mui trần Pagani Huayra của thánh cuồng màu xanh vào 4 tháng trước.

Đây là hình ảnh bản vẽ phác thảo chân dung siêu xe mui trần Pagani Huayra của “thánh cuồng màu xanh” vào 4 tháng trước.

Đây không phải lần đầu tiên “thánh cuồng màu xanh” chia sẻ về hình ảnh siêu xe Pagani Huayra mui trần, cách đây 4 tháng, Gregb.23 ngầm thông báo với những người yêu mến mình rằng tôi đã đặt hàng siêu xe mui trần của Pagani và sẽ sớm được bàn giao.

Tại thời điểm đó, hình ảnh chiếc Pagani Huayra Roadster được “thánh cuồng màu xanh” chia sẻ lên mạng xã hội chỉ ở dạng bản vẽ phác thảo. Hình ảnh thực tế của siêu xe mui trần Pagani Huayra có chút xíu khác biệt khi bên hông xe không xuất hiện các đường vẽ màu cam làm điểm nhấn.

Trong bộ sưu tập của Gregb.23 còn có hàng hiếm Pagani Huayra BC chỉ có 20 chiếc được sản xuất và mang bộ áo sợi carbon xanh lục.

Trong bộ sưu tập của Gregb.23 còn có hàng hiếm Pagani Huayra BC chỉ có 20 chiếc được sản xuất và mang bộ áo sợi carbon xanh lục.

Ngoại thất siêu xe triệu USD Pagani Huayra Roadster của “thánh cuồng màu xanh” mang bộ áo sợi carbon xanh lục độc đáo kết hợp cùng các chi tiết khác bằng sợi carbon bóng. Đây cũng chính là bộ áo của hàng hiếm Pagani Huayra BC hiện đang nằm trong garage của Gregb.23.

Hiện chưa có hình ảnh chi tiết nội thất chiếc Pagani Huayra Roadster của “thánh cuồng màu xanh”, tuy nhiên, quan hình ảnh hiếm hoi do đại gia bí ẩn Gregb.23 chia sẻ cũng cho thấy ghế ngồi có màu cam đất tương tự tư cùm phanh của siêu xe triệu USD mui trần này.

Đây là 1 trong 2 option nội thất Pagani Huayra Roadster của thánh cuồng màu xanh.

Đây là 1 trong 2 option nội thất Pagani Huayra Roadster của “thánh cuồng màu xanh”.

Những hình ảnh phác thảo nội thất của chiếc Pagani Huayra Roadster này từng cho thấy siêu xe triệu USD có 2 tuỳ chọn nội thất. 1 là nội thất bọc da màu cam đất nổi bật và kết hợp cùng màu xanh lục “tông xuyệt tông” với ngoại thất của xe. Hình ảnh còn lại cho thấy ghế ngồi màu cam đất phối cùng màu đen.

Pagani Huayra Roadster sử dụng động cơ V12 Biturbo, dung tích 6.0 lít tiêu chuẩn do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ đã được tinh chỉnh lại nhằm mang đến công suất tối đa 764 mã lực tại vòng tua máy 6.200 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 1000 Nm tại vòng tua 2.400 vòng/phút. Hộp số Xtrac 7 cấp hoàn toàn mới tương tự như “siêu phẩm” Pagani Huayra BC. Ngoài ra, Pagani trang bị đến 5 chế độ lái khác nhau cho siêu xe mui trần tuyệt đẹp của mình.

Pagani Huayra mui trần cũng giống với phiên bản Coupe khi chỉ có đúng 100 chiếc được sản xuất trên thế giới, một số nguồn tin cho hay, hãng Pagani đã tìm thấy chủ nhân cho mẫu siêu xe này và một số khách hàng còn tỏ ra thích thú khi tự mình can thiệp vào việc phát triển Huayra Roadster theo ý thích cá nhân.

Bạn cũng có thể thích