Ứng dụng đỗ xe SpotHero sẽ có mặt tại văn phòng mới ở Detroit

SpotHero – Ứng dụng đặt chỗ đậu xe đến từ Chicago đang lên kế hoạch mở một văn phòng mới tại thành phố Detroit với mong muốn tích hợp công nghệ của mình vào phương tiện giao thông qua hợp tác với các nhà sản xuất ô tô và các nhà cung cấp.

Ứng dụng đỗ xe SpotHero sẽ có mặt tại văn phòng mới ở Detroit

Ứng dụng đỗ xe SpotHero sẽ có mặt tại văn phòng mới ở Detroit

Vị trí ở trung tâm Detroit mới này sẽ nằm trong văn phòng của Techstars Mobility – một nhánh của tổ chức kinh doanh lớn hơn, đã đầu tư vào 33 công ty start-up từ năm 2015. SpotHero sẽ là một trong 4 doanh nghiệp mới mở văn phòng vào ngày 18/10. Được biết, công ty này đã tham gia chương trình Techstars ở Chicago vào năm 2012.

Lồng ghép các ứng dụng đỗ xe vào phương tiện giao thông là một trong những trọng tâm mới của các công ty công nghệ như SpotHero, công ty này tuyên bố họ có liên kết đến gần 6.000 chỗ đậu xe trên khắp nước Mỹ, kể cả ở Detroit. Parkmobile, một đối thủ cạnh tranh hoạt động tại hơn 600 thành phố trên toàn cầu, đã thông báo thỏa thuận đầu tư của BMW hồi đầu năm nay để tích hợp công nghệ của mình vào hệ thống thông tin giải trí của tất cả các mẫu BMW mới. Tháng 9 vừa qua, Volvo cũng thông báo họ đã mua lại dịch vụ đỗ xe cao cấp Luxe.

Elan Mosbacher, phó giám đốc chiến lược và quan hệ đối tác của SpotHero cho biết động thái này là một bước tiến tự nhiên của ngành công nghiệp công nghệ cao ngày càng tập trung vào các khoản thanh toán di động, các loại xe tự hành và việc di chuyển trong đô thị. Ông nói: “Tất cả những xu hướng đó đều liên quan đến bãi đậu xe. Có rất nhiều người phải đau đầu vì chuyện tìm bãi đậu xe, đó là lý do tại sao chúng tôi phát triển công nghệ này.” Mosbacher nói thêm rằng công ty đã có cuộc hội đàm với một số nhà sản xuất ô tô và nhà cung cấp về việc hợp tác, nhưng nói rằng ông không có quyền nêu tên.

Ước tính về giá trị các địa điểm đậu xe ở Hoa Kỳ là rất khác nhau, từ 3 tỷ đô la đến 25 tỷ đô la, bao gồm cả đỗ xe lề đường. Ông Ted Serbinski, giám đốc điều hành của Techstars Mobility nói: “Đỗ xe, một ngành công nghiệp trị giá 30 tỷ USD ở Bắc Mỹ, đóng một vai trò quan trọng trong toàn bộ ngành giao thông. Và công nghệ này sẽ giúp lái xe có được trải nghiệm liền mạch trong suốt hành trình.”

SpotHero đã được tài trợ 57,5 ​​triệu USD kể từ khi ra mắt vào năm 2011. Trong tháng 4 vừa qua, công ty này đã mua lại bãi đỗ xe Panda ở Baltimore, cho phép tiếp cận tốt hơn với các thị trường ở bờ Đông và hơn 800 đối tác sự kiện.

Bạn cũng có thể thích