Ứng dụng Plex của Android Auto sẽ đơn giản hoá luồng nhạc trên máy chủ

Hệ thống thông tin giải trí của xe hơi sẽ phải được nâng cấp để thích ứng với tương lai lái xe tự động.

Ứng dụng Plex của  Android Auto sẽ đơn giản hoá luồng nhạc trên máy chủ

Ứng dụng Plex của  Android Auto sẽ đơn giản hoá luồng nhạc trên máy chủ

Hệ thống thông tin giải trí của xe hơi sẽ phải được nâng cấp để thích ứng với tương lai lái xe tự động. Nhờ có trí thông minh nhân tạo mà chúng ta sẽ có thể thoải mái xem phim, chơi trò chơi và thực hiện cuộc gọi video. Sẽ tuyệt với hơn nếu một ứng dụng nghe nhìn đa phương tiện toàn diện như Plex được chuẩn hóa vào đó.

Plex hiện đang tìm hướng đi tích hợp vào xe hơi, nhờ Android Auto. Hệ điều hành cho xe hơi của Google hiện có mặt trong các đời xe mới, head unit và dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Khi tiếp cận với giao diện mới, người dùng sẽ có tùy chọn phát thư viện nhạc Plex của họ. Tất nhiên nó sẽ không giống như xem một bộ phim HDR 4K, nhưng nó vẫn sẽ đáp ứng nhu cầu trong khi bạn vẫn đang quan sát đường đi.

Nhưng nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Spotify cho Android Auto thì sao? Thì Plex vẫn là phần cá nhân hóa. Nếu bạn tự tích lũy thư viện nhạc rồi đưa vào danh sách phát, thì bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc từ danh sách của mình. Plex hỗ trợ hầu như bất kỳ định dạng tệp tin nào (từ AAC đến FLAC) thêm vào đó bạn sẽ có quyền truy cập danh sách phát (kể cả phần “phát gần đây” và “mới thêm vào”) và kiểm soát bằng giọng nói. Với kiểm soát bằng giọng nói, bạn chỉ cần nói ‘Chơi Humble của Kendrick Lamar trên Plex’ để phát bài hát đó. Bạn thậm chí có thể ra những câu lệnh như ‘bài tiếp theo’, ‘tạm dừng’, ‘tiếp tục nghe nhạc’, ‘chơi nhạc’ hoặc ‘chơi nhạc rock’.

Ngoài ra còn có những tính năng bổ sung nhỏ cho trải nghiệm thêm hoàn chỉnh, như hiển thị bìa album trên giao diện head unit và ứng dụng. Plex dành cho Android Auto sẽ xuất hiện trong các loại xe được hỗ trợ, các stereo phụ tùng (và trên ứng dụng Android Auto) trong thời gian tới đây.

Bạn cũng có thể thích