Vazirani Shul – Siêu xe của Ấn Độ sẽ chính thức lộ diện trong tuần này

Theo sự chia sẻ của công ty khởi nghiệp Ấn Độ, Vazirani Shul được thiết kế bởi ông Yamauchi Kazunori, cha đẻ của series video game “Gran Turismo”, và diện mạo của nó phải nói là rất có chất hypercar.

Mặc dù các nhà sản xuất siêu xe như Ferrari, Lamborghini, Bugatti, Koenigsegg, McLaren và cả những nhãn hiệu khác đang lấp đầy phân khúc, thị trường vẫn luôn có chỗ tiếp đón những mẫu xe siêu tốc độ mới.

Đó là lí do tại sao có một số công ty khởi nghiệp mới đang tìm kiếm cơ hội ở phân khúc đặc thù này, ví như Alieno của Bulgaria, và mới đây hơn là Vazirani của Ấn Độ.

Hình ảnh úp mở mẫu siêu xe của công ty khởi nghiệp Vazirani gốc Ấn Độ

Hình ảnh úp mở mẫu siêu xe của công ty khởi nghiệp Vazirani gốc Ấn Độ

Được thành lập bởi Chunky Vazirani, một sinh viên tốt nghiệp ở California Art Center với kinh nghiệp thiết kế ở Rolls-Royce và Jaguar Land Rover, Varizani sẽ giới thiệu dự án đầu tiên của họ, mang tên Shul, ở sự kiện Goodwood Festival of Speed 2018 trong tuần này.

Theo sự chia sẻ của công ty Ấn Độ, Shul được thiết kế bởi ông Yamauchi Kazunori, cha đẻ của series video game “Gran Turismo”, và diện mạo của nó phải nói là rất có chất hypercar dựa theo đoạn video hé lộ dưới đây.

Video hé lộ đầu tiên của mẫu siêu xe Vazirani Shul

Mẫu Vazirani Shul có những đường nét rất sắc, các tấm ốp thân vỏ có phong cách táo bạo, có những hốc gió lớn và chế tạo từ các chất liệu nhẹ, bao gồm sợi cácbon.

Nó được trang bị một vài mô-tơ điện, hỗ trợ bởi một tuốc bin mini kéo dài cự li. Những thông tin chi tiết hơn về hệ dẫn động của xe vẫn còn rất ít vào lúc này, nhưng công ty khởi nghiệp nói rằng nó mang tới “một trải nghiệm ô tô phi thường với công suất có chừng mực, một vẻ đẹp vĩnh hằng và yên tĩnh vô cùng.

>>> Siêu xe Dendrobium D-1 có công suất 1.800 mã lực sẽ ra mắt tại Anh vào cuối tháng này

Bạn cũng có thể thích