Video này cho thấy chiếc Bentley Bentayga mới về Việt Nam không phải là bản First Edition

Mặc dù bên ngoài ngoại thất xuất hiện biểu tượng quốc kỳ Anh nhưng bộ vành và ghế ngồi của Bentley Bentayga mới về Việt Nam đã “tố cáo” chiếc SUV siêu sang này là bản tiêu chuẩn.

Những hình ảnh chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga màu xám lông chuột được “khui công” tại cảng Đình Vũ, Hải Phòng vào sáng ngày 2/8/2018 khi xuất hiện trên mạng xã hội đã gây xôn xao không ít giới mê xe trên khắp cả nước. Đáng nói là, bên hông chiếc xe này có biểu tượng quốc kỳ Anh, 1 trong những dấu hiệu để nhận biết phiên bản Bentley Bentayga First Edition vốn chỉ có đúng 608 chiếc đuược sản xuất trên toàn thế giới.

00:00

Xem cảnh “khui công” Bentley Bentayga màu xám lông chuột mới về Việt Nam. Video: Hiền Trần

Đến nay, đoạn video quay lại cảnh vận chuyển chiếc Bentley Bentayga màu xám lông chuột từ trong container ra ngoài cảng đã xuất hiện trên mạng xã hội và phần nào xác định được đây có phải là 1 chiếc Bentley Bentayga First Edition hàng hiếm hay không.

2 chi tiết này đã tố cáo Bentley Bentayga màu xám lông chuột mới cập bến Việt Nam là bản tiêu chuẩn

2 dấu khoanh tròn màu đỏ đã “tố cáo” Bentley Bentayga màu xám lông chuột mới cập bến Việt Nam là bản tiêu chuẩn. Chi tiết khoanh tròn màu trắng là biểu tượng quốc kỳ Anh thường xuất hiện trên bản Bentley Bentayga First Edition. Ảnh chụp từ màn hình

Đây là bộ vành 22 inch của một chiếc Bentley Bentayga First Edition

Đây là bộ vành 22 inch của một chiếc Bentley Bentayga First Edition

Và dòng chữ First Edition trên phiên bản giới hạn của Bentley Bentayga

Và dòng chữ First Edition trên phiên bản giới hạn của Bentley Bentayga

Đoạn video quay lại cho thấy, dù bên hông chiếc Bentley Bentayga màu xám lông chuột có biểu tượng quốc kỳ Anh nhưng bộ vành lại mạ crôm hoàn toàn chứ không có thêm điểm nhấn màu đen như trên bản Bentley Bentayga First Edition. Chưa dừng lại đó, ghế ngồi của xe vẫn chỉ có logo đôi cánh cùng chữ B đặc trưng của hãng Bentley chứ không phải là dòng chữ First Edition trên phiên bản giới hạn.

Một người chuyên nhập xe sang về Việt Nam chia sẻ với Tinxe.vn, nếu chỉ dựa vào ngoại hình để phân biệt giữa một chiếc Bentley Bentayga và bản giới hạn rất khó. Các đơn vị nhập xe dễ dàng mua biểu tượng quốc kỳ Anh và bộ vành của bản Bentayga First Edition lắp vào. Tuy nhiên, nội thất lại khó thay đổi hơn và đây cũng là cách nhận biết dễ dàng, chính xác nhất giữa 2 phiên bản này.

Bentley Bentayga mới về Việt Nam không phải là bản First Edition

Bentley Bentayga mới về Việt Nam không phải là bản First Edition. Ảnh : Hiền Trần

Ngoài bộ ghế có in dòng chữ First Edition, phiên bản giới hạn của Bentley Bentayga còn có chỉ khâu hình quả trám màu đối lập, biểu tượng quốc kỳ Anh đi kèm dòng chữ First Edition xuất hiện trên bảng táp-lô và cuối cùng là hệ thống đèn viền dạng LED. Những thay đổi này đã khiến giá bán Bentley Bentayga First Edition tăng lên mức 297.400 USD, tương đương 6,6 tỷ đồng, đắt hơn khoảng 1,6 tỷ đồng so với bản tiêu chuẩn.

Bentley Bentayga được trang bị khối động cơ W12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp. Nhờ đó, Bentley Bentayga có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 96 km/h trong thời gian 4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 301 km/h.

Bạn cũng có thể thích